(Xe Đã Bán) Hyundai tải van Grand Starex 3 chỗ 900kg, máy dầu số sàn, sản xuất 12/2011 sử dụng 2012Bán Xe Hyundai tải van Grand Starex 3 chỗ 900kg, máy dầu số sàn, sản xuất 12/2011 sử dụng 2012. ( tải van nguyên bản không phải xe cải tạo )
Đi phố 24/24 không bị cấm đường hay cấm giờ
– Trang bị máy dầu bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe này là phiên bản cao cấp nhất nên có trang bị thêm túi khí an toàn mà rất ít có trên những chiếc xe tải van.
– Xe còn nguyên zin toàn bộ bảo trì đều đặn .
-Chính chủ sử dụng từ mới, xe chuyên chở bánh kẹo nhẹ nhàng nên còn rất tốt.
-Starex đã có mặt trên thị trường từ năm 1996, trải qua thời gian đã chiếm trọn niềm tin của người sử dụng Việt nam cũng như trên toàn cầu.
-Với phiên bản Grand starex tải van cho chúng ta một khoang chở hàng rộng rãi tải trọng cao 900 kg đến 1000kg và sở hữu chiều cao vừa đủ để vào được tất cả mọi tầng hầm gửi xe của các tòa nhà cao tầng hay siêu thị.
Đây là một điểm cộng cho starex van mà các xe tải van ford transit hay xe Toyota Hiace ( xe van cá mập đầu búa ) không đáp ứng được.
– Hyundai tải van 3 chỗ Grand starex 900kg được trang bị cao cấp như túi khí an toàn mà rất hiếm khi chúng ta gặp trên phiên bản tải van.
Là sản phẩm phổ thông nhưng cũng không dễ tìm mua được một chiếc xe cũ trên thị trường, nhất là chiếc xe còn chất lượng như chiếc xe này.
Các bác có nhu cầu hãy liên hệ ngay với
#Tiento theo số điện thoại : 0966777555
-Facebook:
-Bốn bánh:
-Với giá bán 415 triệu .
-Hỗ trợ trả góp thủ tục nhanh gọn xe đời từ 2011 trở lên.
-Bảo hành 1 năm và cam kết xe không bị va chạm.
-Facebook:
-Bonbanh:
– Các bạn hãy Đăng Ký kênh và bấm vào nút chuông bên cạnh để chế độ Tất Cả để nhận được thông báo các video mới nhất của tôi nhé.
#TienTo
#hyundaitaivan
#Taivangrandstarex
#starex1000kg
#grandstarexchohang
#taivanchohang

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *