Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Tập 17.3 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 17 .3 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất vietsub 2019.
☑ Số tập: 52 tập
☑ Xem trọn bộ:
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

24 thoughts on “Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Tập 17.3 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019

  1. My tỷ tỷ bệnh mà vẫn đẹp quá. Mình sáng ra không tô son nhìn vào gương tưởng chết trôi vớt dưới sông lên quá :v

  2. Hoàng thượng căm phẫn ae nhà hoa phi lắm r nhưng vì mới lên ngôi mà thế lực nhà họ Niên quá lớn lên mới ngậm bồ hòn làm ngọt

  3. Con người sống trong tự ti, luôn đem lòng đố kị ganh ghét người khác thì cả đời không có giây phút nào thực sự hạnh phúc

  4. Tập mấy an thường tại chết z. Đang xem cứ out ra vì thấy mặt con đỗn lì đó lại ghét. Xấu nghèo hèn còn đê tiện bỉ ổi

  5. Trước giờ coi 4,5 lần, mỗi lần coi đều rút ra được điều gì đó hay ho. Trở thành sủng phi bởi có tư chất thì không nói, nhưng An Lăng Dung bên cạnh có thị tì Bảo Quyên hay ganh ghét, tâm tư xảo trá lại hiểu biết hẹp hòi nông cạn, nên Lăng Dung đã xấu nết mà còn bị "bơm đểu" để xấu toàn diện luôn. Khác với Chân Hoàn có Cận Tịch nhìn xa, Hoán Bích chu đáo kỹ lưỡng, Lưu Châu thẳng thắn vui vẻ nên lỡ có xui cũng nghe được vài lời an ủi, chứ không có suốt ngày thất sủng rồi nghe lời thị tì đi gato với người ta như mẹ Lăng Dung.

  6. Chỉ có một ông vua già mà cả đám hậu cung cứ sồn sồn lên muổn được gặp ông già quất cho một cú

  7. ad ne gio gia dinh cua hoan chan bi nan do nien canh nghieu gay ra khong biet chuyen gi se xay ra nen cho xem cam on ad ngb thth chao ad nh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *