VIDEO 5: 🔔 [ ĐO ĐỘ BẰNG BẢNG THỊ LỰC ]👉 👉 Bài tập hôm qua mọi người tập như thế nào rồi ạ, nếu có gì thắc mắc hãy comment để chúng ta cùng trao đổi cải thiện tình hình nhé.

Tiếp theo, hôm nay sẽ có một video mới toanh dành cho cả nhà mình. Bình thường mỗi lẫn chúng ta muốn kiểm tra độ cận thì phải đến bác sĩ hoặc nơi khám mắt đúng không ạ. Nhưng từ hôm nay mọi chuyện sẽ khác rồi, bạn sẽ đo được độ cận của mình ngay tại nhà.

Thật khó tin đúng không các bạn, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta đo như vậy làm sao chính xác được, hoặc ở nhà sẽ không có máy đo độ thì sẽ không chắc chắc,… Để giải đáp cho những thắc mắc trên cũng như tìm hiểu cách đo độ cận tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả sẽ được hướng dẫn cụ thể. .Đây cũng sẽ là một tin vui dành cho các bạn chưa có cơ hội tham gia các chương trình offline do TLHH tổ chức có thể theo dõi video này và làm theo hướng dẫn

Hãy xem và kiểm tra thị lực của mình ngay hôm nay để có thể chữa trị kịp thời giúp đôi mắt chúng ta trở nên khỏe đẹp hơn nhé.

Link tải form bảng đo thị lực:

➡️ Những thắc mắc cũng như sự đóng góp về video, các bạn hãy comment bên dưới để TLHH có thể hỗ trợ bạn ngay.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

10 thoughts on “VIDEO 5: 🔔 [ ĐO ĐỘ BẰNG BẢNG THỊ LỰC ]

  1. Em nhắm mắt bên phải lại và nhìn bằng mắt trái thì mờ nhìn vật gần rõ nhìn xa mờ còn mắt trái bình thường vậy em bị rồi à thế em có nên đeo kính ko mong ad trả lời

  2. Mắt em yếu quá k biết sao đỡ hơn, mấy đứa bạn chơi game nhiều em chơi ít mà tụi nó k bị haizz chắc tại cơ địa..

  3. Bố láo. Tật khúc xạ dựa vào soi bóng đồng tử , thử kính, đo bằng máy khúc xạ nhé. Còn nay là kiểm tra thị lực bnhieu phần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *