Ứng xử khôn ngoan thế nào trong giai đoạn hẹn hò và mới yêu- Cuộc sống viên mãnĐây là những điều bạn cần biết để ứng xử khôn ngoan trong giai đoạn hẹn hò hoặc mới yêu.
Hãy bắt đầu hành trình Hạnh Phúc của các bạn bằng cách nhấn vào subcribe để không bỏ lỡ bất kỳ một video hữu ích nào về các bạn nhé.

Các bạn hãy liên hệ với mình qua trang fanpage nhé:

Bạn sinh ra là để hạnh phúc, chứ bạn sinh ra không phải để chịu khổ, Kênh này là kênh giúp các bạn tìm được con đường hạnh phúc của mình và sống một cuộc sống viên mãn.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-nhac/

10 thoughts on “Ứng xử khôn ngoan thế nào trong giai đoạn hẹn hò và mới yêu- Cuộc sống viên mãn

 1. Nhung chuyen nay rat pho bien voi nhung nguoi lua gat tren mang, qua ly tuong ko thuc te, ko nen chap nhan de anh ta lo bat ky thu tuc gi, boi vi anh ta se dung chuyen do de lay thong tin cua ca nhan va se hoi tien khi toi thoi di em. Hay de anh ta ve VN va gap mot thoi gian roi tinh tied.

 2. Chị ơi! C cho e lời khuyên với!
  Khi a ấy tham gia với e bất cứ điều gì bằng cách k hài lòng thì e cảm thấy khó chịu và nghĩ a ấy k hề hiểu và đặt vào vị trí mk để hiểu.. e giải thích và a ấy bảo đó là e cãi.. suy cho cùng điều a ấy muốn e cũng chỉ là tốt.. e lên làm gì để kìm chế bản thân lại, suy nghĩ và lắng nghe a ấy dc những lúc nv

 3. Sáng nào cũng xem clip của c trước khi bắt đầu ngày mới để biết cách ứng xử, nhưng e chưa tìm đc clip nào c hướng dẫn cách nc khi bất đồng quan điểm. Khi bất đồng ko giải quyết đc sẽ biến thành tranh cãi, cãi nhau nhiều thì sẽ rất chán nản nhưng nếu lờ vấn đề đó đi thì thực chất vđe đó cũng vẫn còn. Phải lsao trong tình huống đó hả c ☹️ Mong đc c và các bạn hướng dẫn, e cảm ơn!

 4. Mik rất muốn nhắn nhủ với bạn gái này lắm lun.vì b i chang mối quan hệ c mik và nyc.
  1) Nyc mik là ng quen 3 năm trước gặp lại thấy mik xinh trắng trẻo tối đó về nt làm quen mik liền, tấn công tới tắp, ngỏ lời yêu rất nhìu –> ty sét đánh ít lắm b ạ, đó chỉ là sự ham muốn vẻ ngoài c bạn ( nhữnh ng chân thành họ rất thận trọng nói ra lời yêu. Họ thường xem xét nhìu thứ xem có hợp để đi tới hôn nhân)
  2) khi thấy mik đã siêu lòng, nyc c mik bắt đầu dở chứng: làm giá 1 tí là anh ta im lặng biệt tích lm tinh thần mik xáo động, rối rít lên :))) mik nghĩ anh ta bít b dính câu ròi đó..
  3) nyc mik ko chat voice, chat video mà thường nt–> đơn giản là như vậy chat dc với nhìu em cùng lúc, và nói dối bằng chữ, dễ hơn là giao tiếp trực tiếp ( sẽ bị rung, k trôi chảy) Và mik đã bị ăn bom rất nhìu 😂
  4) con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng lỗ tai. Một ng con trai chưa gặp b ngoài đời nhìu lần sẽ k thể iu b qua chat chit. Còn con gái thì chat chit thoi là sướng lỗ tai là dễ phải lòng lắm.

  ….

 5. Nếu bạn gọi video call mà hắn ko viện đủ lý do mà không dám lộ mặt thì 99,9% bạn đang gặp lừa đảo, cẩn thận nhé. Bọn lừa đảo ko bao giờ dám gọi hoặc nhận video call nha bạn

 6. Sao chuyện này nghe giống mấy kiểu lừa đảo vớii ng tình ngoại quốc thế nhỉ 😂😂 kiểu đến hải quan xong báo bị giữ lại, chuyển tiền bảo lãnh cứu anh ý 🤣🤣 xin lỗi bạn chủ câu chuyện nếu comment này làm b k vui 😂😂

 7. chỉ cách chinh phục nàng đi chị. video của chị toàn tư vấn cho phụ nữ, chưa có cái nào cho Nam giới hiểu hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *