Trình phát video tốt nhất: 5 công cụ Windows hàng đầu được so sánh

Tất cả chúng ta đều có hàng tá video ngoại tuyến trên PC. Một số trong số đó đến từ máy ảnh, điện thoại hoặc các thiết bị khác, một số khác được tải xuống từ YouTube hoặc các trang phát trực tuyến khác (như Freemake). Bất kể nguồn gốc của chúng là gì, tất cả các video này không thể phát trên PC nếu không có trình phát video. Theo mặc định, Windows Media Player thường là tùy chọn phát lại duy nhất có sẵn trên máy tính Windows và hầu hết người dùng đều khá hài lòng với nó. Tuy nhiên, đôi khi phần mềm yêu cầu codec bổ sung để chơi các định dạng lạ. Do đó, chúng tôi mong muốn có một số thay thế cho trình phát windows-player tiêu chuẩn với hỗ trợ mở rộng cho các định dạng video.

Nếu bạn đã cài đặt Freemake Video Converter trên máy tính của mình, bạn không thể tìm kiếm thêm. Phần mềm này có trình phát video tích hợp hỗ trợ các định dạng video 300 “và cung cấp tất cả các tùy chọn phát lại. Bạn có thể xem video có phụ đề, xoay chúng khi cần, phát nhanh và thậm chí tận hưởng chế độ toàn màn hình không có thanh đen. Tuy nhiên, Freemake đi đầu. trình chuyển đổi video, vì vậy nó thiếu các tùy chọn như tạo danh sách phát, truyền phát phương tiện trực tuyến, tùy chỉnh giao diện, vì vậy nếu bạn vẫn cần một trình phát video tốt với tất cả các tiện ích bổ sung có thể có, hãy xem các công cụ sau:

Trình phát phương tiện VLC

GOM Media Player
Realplayer
Kmplayer
Thời gian nhanh chóng
XEM THÊM:
Trình phát âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows, Mac và Linux

XEM THÊM:
5 trình phát video miễn phí cho iPad

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét chi tiết các trình phát video hàng đầu. phần mềm xem video

1. MEDIA PLAYER VLC
Vlc

VLC Media Player là dự án VideoLAN nổi tiếng nhất. Nó thực sự là nền tảng chéo và hoàn toàn miễn phí. VLC hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm MP4, AVI, WMV, DVD và Blu-ray do các codec tích hợp sẵn. Với phần mềm này, bạn có thể phát nhiều tệp video, nghe các bản âm thanh, xem phương tiện truyền thông trực tuyến và phát phim có phụ đề (nếu có). VLC cũng cho phép bạn tăng hoặc giảm tốc độ phát lại, phóng to video và thậm chí thực hiện một số điều chỉnh để có trải nghiệm xem tốt hơn. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng chuyển đổi video và quay màn hình. Mặc dù phần mềm này miễn phí nhưng được cập nhật thường xuyên, và quan trọng hơn, VLC không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Nếu bạn muốn cảm ơn các nhà phát triển, bạn có thể gửi cho họ một khoản đóng góp.

vlc media player

Nền tảng: Windows, Mac OS, Linux, iOS, Android

Ưu điểm:

hoàn toàn miễn phí;
phát lại mượt mà;
nhiều định dạng được hỗ trợ;
tái tạo các tệp bị hỏng và không hoàn chỉnh;
linh hoạt và nhẹ;
ủng hộ nồng nhiệt;
chức năng bổ sung.
Điểm trừ:

giao diện người dùng đơn giản.
Tải xuống VLC player miễn phí tại đây.

2. GOM MEDIA PLAYER
Gom media player

GOM là một trình phát video nổi tiếng khác. Các nhà phát triển tuyên bố rằng phần mềm có khả năng tải tất cả các codec cần thiết để phát lại trong trường hợp nó không thể phát video của bạn. GOM hỗ trợ tất cả các tiện ích mở rộng video và âm thanh phổ biến, đồng thời có thể phát các tệp bị hỏng hoặc tải xuống một nửa mà không gặp sự cố. Phần mềm có giao diện tùy biến mà bạn có thể thay đổi để theo kịp nhu cầu của mình. Trình phát video cũng cung cấp các chức năng chụp màn hình và kiểm soát tốc độ phát lại. Thật không may, GOM Player được hỗ trợ quảng cáo. Khi bạn đóng nó, bạn sẽ nhận được một cửa sổ nhỏ với các quảng cáo.

GOMMediaPlayer

Nền tảng: Windows

Ưu điểm:

là miễn phí;
hỗ trợ nhiều định dạng và codec;
tìm kiếm các codec bổ sung, nếu cần;
cá nhân hóa hoàn toàn giao diện;
nhỏ gọn và dễ sử dụng.
Điểm trừ:

hỗ trợ quảng cáo;
Chỉ dành cho Windows.
Tải xuống GOM miễn phí tại đây.

XEM THÊM:
Cách phát tệp MKV trên các thiết bị khác nhau

XEM THÊM:
Phần mềm ghi DVD miễn phí: Ghi phim vào đĩa

3. NGƯỜI TRẢ LỜI
trình phát phương tiện thực

RealPlayer không còn khả dụng dưới dạng phần mềm độc lập. Kể từ tháng 5 năm 2015, nó đã được phân phối như một phần của RealTimes, cũng bao gồm RealPalyer Cloud và một công cụ tạo trình chiếu. Ứng dụng tự động tạo trình chiếu từ ảnh và video của bạn và giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua đám mây. Bộ nhớ miễn phí lên đến 2 GB, các gói cao cấp bắt đầu từ € 4,99 / tháng cho bộ nhớ lên đến 25 GB.

Sử dụng RealPlayer Cloud, bạn có thể dễ dàng truy cập và xem video trên mọi thiết bị. RealPlayer hoạt động với Roku và Chromecast để truyền video từ PC hoặc thiết bị di động tới màn hình TV của bạn. Trình phát video hỗ trợ tất cả các định dạng video gần như đã biết. Các tính năng của RealPlayer cũng bao gồm trình duyệt web, visa

4. NGƯỜI LAO ĐỘNG
Kmplayer

KMPlayer là một sự thay thế tuyệt vời khác cho Windows Media Player tiêu chuẩn. Mặc dù điều này có vẻ hơi khó giải quyết, nhưng có rất nhiều cộng đồng để giúp bạn bắt đầu. Trình phát này có khả năng tùy biến cao và cung cấp một loạt giao diện skinning, tiện ích chụp ảnh màn hình và bộ lọc video. Giống như GOM và VLC, KMPlayer có thể phát các tệp phương tiện bị hỏng, không hoàn chỉnh và thậm chí bị chặn. Nhược điểm duy nhất của KMPlayer là thanh công cụ mà bạn có thể nhận được trong khi cài đặt. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Kmplayer

Nền tảng: Windows

Ưu điểm:

khả năng tùy biến cao;
hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh;
tái tạo các tệp không hoàn chỉnh và bị hỏng;
ủng hộ nồng nhiệt;
ánh sáng về tài nguyên.
Điểm trừ:

hỗ trợ quảng cáo;
Chỉ dành cho Windows.
Tải xuống KMPlayer miễn phí tại đây.

5. THỜI GIAN NHANH
QuickTime là công nghệ đa nền tảng của Apple dành cho video, âm thanh, hoạt ảnh, đồ họa và hơn thế nữa. Fasttime Player chủ yếu được thiết kế để phát định dạng phim Fast Time gốc (ZT, MOV, MOOV). Ứng dụng đi kèm với OS X và có thể được tải xuống dưới dạng cài đặt độc lập cho Windows. Phần mềm hỗ trợ hàng chục định dạng đa phương tiện. Tất cả các chức năng chơi chính đều có sẵn miễn phí với phiên bản cơ bản. Với phiên bản pro ($ 25,95), bạn có thể chuyển đổi tệp sang nhiều định dạng khác nhau và ghi lại và chỉnh sửa tác phẩm của mình.

Thời gian nhanh chóng

Nền tảng: Windows, Mac

XEM THÊM:
Làm thế nào để chuyển đổi MOV sang MP4

Ưu điểm:

hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện;
cực kỳ trơn tru để sử dụng;
11 plugin có sẵn để mở rộng khả năng của phần mềm;
khả năng hợp nhất các video.
Điểm trừ:

khởi động hơi chậm;
một số chức năng chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí;
codec phải được cài đặt để phát nhiều định dạng phim hơn;
Thích hợp hơn cho Mac.
Tải xuống FastTime Player miễn phí tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *