Top 5 người mạnh nhất gia tộc Uchiha trong NarutoNinja Lead – Đội Quân Kín Mít thuộc thể loại game MMO thẻ bài đánh theo lượt. Game được xây dựng chuẩn nguyên tác dựa trên bộ truyện tranh về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game, người chơi có thể tự do thành lập một đội hình gồm các nhẫn giả huyền thoại cùng với những người chơi khác tham gia vào những trận đánh vĩ đại của cuộc Đại Chiến Ninja.
Một đội quân Ninja kín mít sắp xuất hiện cùng với những bí thuật sẽ quét tan mọi kẻ thù cũng như những vĩ thú cản đường. Hãy gia nhập cùng đội quân Ninja Lead, bạn sẽ học được cách sử dụng sức mạnh nhẫn thuật, và trở thành một nhẫn giả huyền thoại, thủ lĩnh của các thủ lĩnh ninja.
Link tải Android:
Link tải iOS :

Uchiha là một trong những gia tộc cộm cán nhất trong thế giới Naruto,gia tộc đã sản sinh ra những nhân vật đẹp trai thì có mà bá đạo cũng chẳng vừa như :Uchiha Sasuke,Uchiha Itachi,Uchiha Madara.Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân,mang trong mình huyết kế giới hạn Sharingan huyền thoại,gia tộc Uchiha đã cùng với gia tộc Senju thành lập nên Mộc Diệp Thôn.Đây từng là một gia tộc với nhân lực rất hùng mạnh tuy nhiên sau khi bị Itachi tàn sát,gia tộc này còn lại rất ít thành viên.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/tong-hop/

50 thoughts on “Top 5 người mạnh nhất gia tộc Uchiha trong Naruto

 1. Link tải game Ninja Lead :
  Link tải Android: https://goo.gl/Tx6utv
  Link tải iOS : https://goo.gl/6cDwH7

 2. Thích Sasuke từ lớp 3 tới ĐH4, sau này thích luôn tộc Uchiha cho tiện ( yêu mấy ng ác ác 😫😫😫)

 3. Mắt của Madara có năng lực thấy trước được tương lai vài giây và cho phép ông tua thời gian lại vài giây trong trường hợp ông tính toán sai chiến lược. Trong trận đánh với Hasirama có nhắc tới nhé. Ổng đã tua lại vài giây sau khi Hasirama tấn ông bằng vù khí tầm xa để tránh những đoàn tấn công đó

 4. Theo mình thấy itachi nên đứng thứ 2 hoặc hơn vì khi đánh vs sasuke là biết itachi mạnh hơn rồi

 5. nói thật skill của con mắt shishui bá vl . có lẽ là mạnh nhất trong uchiha

 6. Sai itachi vô tình đc giải uế thổ chuyển sinh chứ ko phải là thông minh mà thoát ra. Ổng chỉ cái thuật lên con mắt shishui để dùng lên sasuke. Bậy rồi

 7. Fan obito nhưng cũng thích itachi..itachi mk k tán thành cách giết cả dòng tộc Uchiha

 8. Thằng nào nói là itachi xứng với ngôi vị hokage thì t tát cho vỡ mồm nhé,chúng m ko nghĩ tới cảnh nó tàn sát cả dòng tộc,biết bao nhiêu người già ,trẻ em,phụ nữ,họ van xin ,khóc lóc nhưng nó đéo dell care, nó giết sạch luôn , t còn ko dám nghĩ tới cảnh nó giết những phụ nữ mang bầu, những đứa trẻ 4,5 tuổi.nói chung nếu itachi còn sống thì tử hình nó cho rồi.

 9. Thương Obito ghê, một con người đầy lòng yêu thương và tinh thần cạnh tranh. Vì Rin mà cậu ấy đã thay đổi hoàn toàn, rồi cũng biết nhận ra nhưng đã muộn.
  Không sao, dù cậu đã chết nhưng cậu vẫn tồn tại trong lòng tôi và các fan.
  Mãi là fan của Uchiha Obito ❤

 10. Đọc tiếng nhật nghe xàm v! Nên học qua bảng chữ cái tiếng nhật rồi hãy lm video

 11. Ai là Fan của Uchiha shisui, Uchiha Itachi, Uchiha sasuke, Uchiha Obito, Uchiha Madara. Điểm dang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *