Tình yêu của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp[News TV] – Chuyện tình không phải lúc nào cũng luôn lãng mạn, đặc biệt là các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp, các bạn ạ!

1. Zeus và Hera
Thần Zeus có hàng chục người con với 12 vị thần, chưa kể là rất nhiều người phàm, tiên nữ khác. Trong đó, người vợ quyền lực nhất phải kể tới nữ thần Hera, cũng là chị của thần Zeus. Sau khi được giải cứu khỏi tên vua cha bạo chúa, Hera sống xa kinh thành Olympus một thời gian dài, cho đến khi Zeus vĩ đại tình cờ nhìn thấy nàng trong chuyến du hành của mình.

2. Bi kịch anh hùng Hercules và công chúa Deianeira
Hercules là con của thần Zeus với một phụ nữ phàm trần tên là Alcmena. Vì là một á thần (một nửa là thần tiên, một nửa là người phàm trần) nên Hercules có sức khỏe phi thường. Nhưng cũng chính từ đây mà chuỗi bi kịch gia đình của chàng bắt đầu.

Nguồn:

——Channel———-
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-nhac/

17 thoughts on “Tình yêu của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp

  1. Zeus và Hera còn có con trai tên Hephaistos nữa ( hoặc hera tự sinh ra ) . Ông là thần của thợ rèn và chồng của aphrodite

  2. Thần trong hi lạp toàn loạn luân ko nhỉ. Hay trong văn hóa của họ thì anh em, cha con, mẹ con đều lấy nhau dc

  3. Cả cái gia đình thấy loạn luân quá. Nhưng vì họ là thần nên chuyện đấy là bình thường @@

  4. tao tự hỏi thần đéo gì mà não đen tối không. thần mà đủ nhau chịch tòan thần sàm lông tao gét mấy vị thần như trí não con người. bọn mi không xứng đáng là thần.

  5. các vị thần Hy Lạp mang trong mình những tính cách rất "con người" ghen, giận, ganh tị, họ cũng yêu bất kể loạn luân và giới tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *