[Tiêu Điểm Tướng] Thresh, Cai Ngục Xiềng XíchTiêu Điểm Tướng là một series các video giới thiệu các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tới khán giả một cách cụ thể nhất. Bên cạnh các video Việt hóa từ Riot Games, Garena Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất những Tiêu Điểm Tướng “made in Vietnam” của riêng mình.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích: Thresh là một bóng ma tàn ác với một sợi xích mà hắn dùng để trói buộc linh hồn kẻ khác. Chỉ một khoảnh khắc ngập ngừng trước bóng hình ma quái của hắn là bạn sẽ chẳng thể nào thoát được. Mỗi bước chân của Thresh để lại phía sau những cái xác trống rỗng, linh hồn của họ đã bị trục xuất và nhốt vào chiếc lồng đèn phát ra ánh sáng xanh kì dị của hắn. Cai Ngục Xiềng Xích tìm kiếm niềm vui bệnh hoạn bằng cách tra tấn những nạn nhân của mình, cả trước và sau cái chết của họ. Sứ mệnh hắc ám của hán không bao giờ kết thúc, hắn sẽ mãi lê bước khắp nơi để tìm kiếm những nạn nhân mới cho sợi xích của mình.

—————————————

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/game/

27 thoughts on “[Tiêu Điểm Tướng] Thresh, Cai Ngục Xiềng Xích

  1. Từ khi Senna được giải thoát, Thresh đã không bắt đầu bằng một linh hồn nữa 🙂

  2. quăng lồng đèn cho ad, ad ko bấm vào mà bị hội đồng sml rồi chạy, chạy thì chạy mẹ đi, quay lại bấm cái lồng đèn => chết :))

  3. Hồi mới chơi t thấy thresh team địch quăng lồng đèn nên t tốc biến+hồi máu để né, phản xạ t tốt v mà team t chửi t ngu. Đồng đội như vậy nên 4-5 mùa t vẫn đồng 4. Đcm tụi đồng 5 ngu vcl

  4. ————Tôi viết comment này vào mùa 8, phiên bản 8.3————————–
    Mình thấy VETV nên làm lại những tiêu điểm tướng đã lỗi thời để hợp hơn với hiện tại.
    Với lại mình thấy con thresh có thể nói là con hợp meta nhất, luôn nằm top những champ sp tốt, mà kĩ năng trường tồn với thời gian.

  5. AD nếu thresh muốn build đồ bảo kê sát thương cho đồng đội thì phải build như thế nào đây AD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *