[Tiêu Điểm Tướng] Kha'Zix, Sát Thủ Hư KhôngTiêu Điểm Tướng là một series các video giới thiệu các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tới khán giả một cách cụ thể nhất. Bên cạnh các video Việt hóa từ Riot Games, Garena Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất những Tiêu Điểm Tướng “made in Vietnam” của riêng mình.

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không: Là một động vật săn mồi tàn ác từ Hư Không, Kha’Zix xâm nhập Valoran để nuốt chửng những sinh vật hứa hẹn nhất của vùng đất này. Mỗi lần hắn thành công trong các cuộc săn, những con mồi bị hấp thụ sẽ giúp hắn tiến hóa mạnh mẽ hơn. Kha’Zix khao khát chinh phục và nuốt chửng Rengar, mãnh thú duy nhất hắn đánh giá ngang cơ bản thân. Khi Kha’Zix đến với thế giới này, hắn ta mỏng manh và đói khát. Những loài vật mà hắn gặp đầu tiên quá nhỏ bé để thỏa mãn nhu cầu tiến hóa mạnh mẽ của hắn. Kha’Zix tập trung sự đói khát của mình vào những sinh vật nguy hiểm nhất mà hắn có thể tìm thấy, mạo hiểm mạng sống để đạt được mục đích.

—————————————

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/game/

42 thoughts on “[Tiêu Điểm Tướng] Kha'Zix, Sát Thủ Hư Không

  1. Lâu lâu quay lại coi mấy clip cũ này chỉ để nghe giọng của ông luân tự nhiên thấy Hào hứng và cảm thấy mình chuyên nghiệp vl!!!😃

  2. 2019 rồi. mới đó đã 7 năm trò chơi này đã theo tôi suốt cả thời trẻ trâu đến bây giờ

  3. ủa thế sao khi lên mạng thấy thằng kia chơi khazix giết đc 1 lần con rengar đc tang not cai cuoi cung vay

  4. Hình như khazi hạ renga bên địch thì có thể tiến hóa thêm lần nữa đó mình ko chắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *