Tiếng Hát Hoàng Trang và Những Tình Khúc Bất Tử | Acoustic Những Tình Khúc Bất Hủ- Hoàng Trang CoverNgoài các ca khúc nhạc Trịnh, Hoàng Trang còn trình bày nhiều ca khúc nhạc vượt thời gian khác rất thành công của các tác giả nổi tiếng như: Hoàng Thi Thơ, Văn Phụng, Anh Bằng, Trần Tiến…trong list này mời các bạn nghe những tình khúc bất hủ qua giọng hát của Hoàng Trang.

#hoàngtrang #tiếngháthoàngtrang #tìnhkhúc #tìnhkhúcbấttử #acousticbấthủ

hoàng trang,tiếng hát hoàng trang,hoàng trang hát nhạc trịnh công sơn,list nhạc hoàng trang,hoàng trang và nhạc trịnh công sơn,nhạc trịnh,nhạc trịnh công sơn,ca sĩ hoàng trang,hoàng trang cover nhạc trịnh,hoàng trang cover,hoàng trang cafe ngô đồng,hoàng trang hát nhạc trịnh

® Nếu có vấn đề về bản quyền, tác quyền liên quan đến nội dung VIDEO, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
® If my video contains your copyright content, please contact us, we will remove it !
✉ Email: nguyenphi188@gmail.com

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-nhac/

30 thoughts on “Tiếng Hát Hoàng Trang và Những Tình Khúc Bất Tử | Acoustic Những Tình Khúc Bất Hủ- Hoàng Trang Cover

 1. Em hát quá hay, giọng cao trong, thánh thót như sơn ca. Mới nghe Anh nghĩ Khánh Ly, mà nhìn ra là Hoàng Trang. Em hát quá xuất sắc.

 2. Giọng ca Hoàng Trang thì miễn bàn rồi, nhưng còn ông nhạc sĩ đệm đàn Tây ban cầm, lắm lúc lạc quẻ, Kg hoà quyện cho lắm, hơi hời hợt, vô tình làm gảy giọng hát của ca sĩ, thật đáng tiếc!

 3. Hình như nhạc của cố nhạc sĩ TCS sáng tác chỉ cho Khánh Ly hát, mấy thập kỷ trôi qua, mặc dù rất nhiều ca sĩ thể hiện, vẫn kg thành công, nay xuất hiện một Hoàng Trang trẻ trung đầy bất ngờ, giọng rất phù hợp với dòng nhạc Trịnh. Mạnh mẽ cao vút, đôi lúc sâu lắng, nhẹ nhàng. Nhưng thật lòng mà nói, trong các nhạc phẩm mà HT thể hiện chỉ có tác phẩm “ Ta đã thấy gì đêm nay” là hoàn hảo và tuyệt vời nhất( mình đã nghe hàng chục lần” , còn những ca khúc khác thì thường thường bậc trung thôi, kg lột tả hết ý đồ trong nội dung tác phẩm mà tác giả gửi gấm, mình kg muốn nói là chưa chỉn chu, chưa chín lắm. Mình rất mong sau này sẽ được nghe một HT thật hoàn hảo, thật chín trong giọng ca và cách thể hiện bài hát phải của riêng mình kg lẫn vào đâu được. Rất yêu quý giọng ca này!

 4. Em nên hát với piano đệm đàn thì có lẽ hay hơn…. nhưng mà mang em so sánh với Khánh Ly, với Hồng Nhung khi hát Trịnh Công Sơn thì hẵng còn xa cách lắm đó. Cần trái tim thấm vào trong lời hát tiếng nhạc, chứ không nên… "phơn phớt"…. hát.

 5. Mình thấy cũng bình thường mà, nội lực có nhưng chưa chú trọng vào cái hồn của nhac phẩm.

 6. Buồn lang thang, bất chợt gặp"tôi đang lắng nghe" và rồi tôi lẽo đẽo theo e tới giờ. Mộc mạc như vậy hoài nghe e

 7. Có thể nói là đến thời điểm này, cháu là người duy nhất để kế thừa Khánh Ly nè.

 8. Anh nghe nhạc em nó mộc và sáng! Nghe nhạc em anh thấy giống nhạc của Lê cát trọng lý nghe nó thanh thản, không áp lực, tóm lại là rất thích!

 9. H TRANG CON HAT MOC MAC
  DE THUONG
  MAI MOT CON HAT TU NHIEN
  DUNG DIEN QUA NHIEU
  TRANG NHE
  SE MAT TU NHIEN
  THICH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *