Tiêm cúm rồi có viêm mũi họng không? LẦM TƯỞNG TRUYỀN KỲ CỦA PHỤ HUYNHCon em tiêm cúm rồi thì có phòng được viêm mũi họng hay không? vì con em vừa tiêm mũi cúm xong được 1 tuần thì lại bị viêm mũi họng và sổ mũi ngay tức khắc?

Các bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI cho chuyên gia qua fanpage của Century Trung tâm sức khoẻ nhi khoa tại link!! ❣️
🔴 Link:

=====================
Mũi cúm vaxigrip ngăn ngừa các chủng inflenza tip A và tip B. Cúm cũng là một loại virus tuy nhiên cúm A, cúm B có nguy cơ viêm phổi, viêm phế quản rất cao và tần suất trẻ em mắc bệnh rất lớn nên các nghiên cứu đã phát triển 2 chủng ngừa cúm A và cúm B là chính. Tuy nhiên vấn đề viêm mũi họng ở trẻ em có hàng nghìn loại virus khác nhau. Cúm cũng là một loại virus, nên chúng ta tiêm ngừa cúm A, cúm B thì chỉ ngừa được 2 chủng này thôi còn rất nhiều các loại virus khác nữa cho nên bé vẫn bị viêm mũi họng bình thường.
1 đứa trẻ bình thường, miễn dịch tốt thì mỗi một năm sẽ bị viêm mũi họng do virus từ 7 – 8 lần là bình thường và cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng cần lo lắng quá nên mẹ cứ yên tâm. Bởi vậy, tiêm vắc xin phòng cúm rồi thì con vẫn bị viêm mũi họng bình thường các mẹ nhé!
#vacxinvaxigrip #viemmuihong #trungtamsuckhoenhikhoa #tiemphongcum
=====================
PHÒNG KHÁM CENTURY – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa chung cư CT1 Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: 
Fanpage:
Youtube:
Hotline: 096 3101 255

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

2 thoughts on “Tiêm cúm rồi có viêm mũi họng không? LẦM TƯỞNG TRUYỀN KỲ CỦA PHỤ HUYNH

  1. Cho e hỏi có lên đi tiêm dịch vụ phế cầu ko hay tiêm đầy đủ các mũi tiêm ở xã là dk ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *