Thánh Nhạc Ký Âm ÔI NGUỒN ÁNH SÁNG Đỗ Vy Hạ (bè Chính) TnkaONASdvhCLINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH CA Đỗ Vy Hạ
TỰA BẢN NHẠC: ÔI NGUỒN ÁNH SÁNG Đỗ Vy Hạ (bè Chính)
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaONASdvhC
LỜI HÁT: ÔI NGUỒN ÁNH SÁNG Đỗ Vy Hạ
ĐK: Ôi nguồn ánh sáng chiếu ngời vinh quang xin dẫn đưa con về chốn huy hoàng. Ôi nguồn sức sống muôn lòng cậy trông cho con về bến Thiên Đường ước mong.
1. Chúa yêu thương Ngài dẫn dắt con về. Gần bên Cha vui sống đời an hòa. Vì trần gian đầy những lối nguy nan, đưa con xa ân tình Cha trao ban.
2. Chúa yêu thương Ngài dẫn lối đưa đường. Về quê Cha xa lánh đời ưu phiền. Vì trần gian đầy những nỗi truân chuyên, xô thân con trong vực sâu thương đau.
“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *