[ Tấn Đạt ] Lamborghini Huracan Màu Xanh Cốm Cùng Với Decal Dán Nóc Màu Đen Xuống Phố– Chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm thứ 3 tại Việt Nam vừa được dán decal màu đen trên nóc khiến nó trở nên khác biệt và thể thao hơn.
– Dán decal màu đen lên nóc xe đang trở thành xu hướng được nhiều đại gia chơi siêu xe ưa chuộng. Mới nhất là chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm thứ 3 tại Việt Nam.
– Cùng sử dụng động cơ V10, tuy nhiên công suất của Huracan lên tới 610 mã lực. Do vẫn còn trung thành với động cơ hút khí tự nhiên, tiếng pô của Huracan mạnh mẽ hơn nhiều so với các đối thủ, vốn đã chuyển sang công nghệ động cơ turbo.
– Lamborghini Huracan được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 610 mã lực tại 8.250 v/ph và mô-men xoắn cực đại 560Nm tại 6.500 v/ph. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 12,5 lít/100 km.
– Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).
– Tại Việt Nam, một chiếc Lamborghini Huracan chính hãng được bán với giá khoảng 14,8 tỷ Đồng.
———————————————————-
Nếu các bạn thấy hay hãy Like, Share và Subscribe cho mình để mình có động lực ra nhiều clip mới hơn ,cảm ơn các bạn đã xem 🙂
———————————————————-
SUBSCRIBE FOR ME !!!! TKS :))))))

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/xe/

3 thoughts on “[ Tấn Đạt ] Lamborghini Huracan Màu Xanh Cốm Cùng Với Decal Dán Nóc Màu Đen Xuống Phố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *