Tầm 2 tr đàn Ngoại nào tốt?Gỗ thịt hay ép?Đàn Ngoại hay Việt?🎸 BẤM SUBSCRIBE(đăng ký) kênh Youtube của mình để cập nhập mọi video sớm nhất nha:
🎸Bạn có thể đăng ký lớp học trực tiếp của mình qua sđt 0966668804 hoặc fb:
🎸Bạn cần mua đàn thì liên hệ Shop mình theo link này nhé:
Địa chỉ: số 81 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM (SHIP HÀNG TOÀN QUỐC)
🎸 Fanpage:
🎸 Fb cá nhân:
Bản quyền thuộc về Tiến Nguyễn, vui lòng không đăng tải lại dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của tôi. Xin cảm ơn.
……………………………………………………………………..
Mỗi loại đều có những ưu thế riêng nhưng dù thế nào thì đàn Việt Nam của chúng ta cũng đủ tầm để đặt cạnh 1 cây đàn Ngoại chính hãng.Thật tuyệt!
Sắp tới mình sẽ nhập 2 cây đàn Ngoại như trong clip về cho các bạn tham khảo và mua .Các bạn sẽ yên tâm mua được cây chính hãng ko lo mua phải hàng fake.Epiphone DR-100 & Squier SA-105😝 Mình cũng sẽ tiếp tục làm chuỗi clip nói về cây đàn Guitar về mọi thứ.Các bạn có câu hỏi gì thì đặt cho mình tổng hợp lại nha.Càng hiểu về cây đàn mình sẽ càng iu nó hơn đấy

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-thuc/

30 thoughts on “Tầm 2 tr đàn Ngoại nào tốt?Gỗ thịt hay ép?Đàn Ngoại hay Việt?

 1. ► BẤM SUBSCRIBE(đăng ký) kênh Youtube của mình để cập nhập mọi video sớm nhất nha: http://bit.ly/tiennguyen
  Hiện tại mình (Tiến Nguyễn) đang sống trong Sài Gòn.Tại đây mình có mở các lớp Guitar trực tiếp mình dạy và 1 Store nhạc cụ là Tiến Nguyễn Music để trực tiếp mình lựa chọn, tư vấn cho các bạn những cây đàn tốt nhất trong các tầm giá.Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ mình qua :
  Fanpage Tiến Nguyễn Music dành để trao đổi các vấn đề mua bán nhạc cụ chất lượng : https://www.facebook.com/tiennguyenmusic (Website : www.tiennguyenmusic.com )
  Fanpage đẻ trao đổi về việc tự tập đàn : https://www.facebook.com/tiennguyenguitar
  Facebook cá nhân của mình để giao lưu, làm bạn : https://www.facebook.com/tiennguyen235
  Số đt mình : 0966668804
  Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh của mình ^.^
  Bản quyền thuộc về Tiến Nguyễn, vui lòng không đăng tải lại dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của tôi.

 2. Thay rat kho de quyet dinh chon loai dan nao.Vi theo loi gioi thieu ban hau nhu cay nao cung tot cung tuyet !? It khi nghe noi ve khuyt diem ?

 3. Thât lòng đàn VN mức độ tay nghề mộc, chỉnh chu thua xa đàn ngoại rất nhiều. Còn âm thanh đàn VN rất hên xui vì các nghệ nhân VN không có các thiết bị đo đạt âm thanh cần thiết, hầu hết là dựa vào kinh nghiệm, mặc khác nguyên liệu của VN không bao giờ ổn định. Nếu tôi dùng đàn xin lỗi không thích đàn VN vì các ngài đóng đàn rất kêu cứ như thiên hạ không ai bằng mình. Tóm lại nên mua đàn ngoại khi có điều kiện.

 4. tầm 2 triệu nên mua đàn Việt, ủng hộ hàng Việt và chất lượng hay hơn đàn Trung Quốc. Ân guitar hay Thuận guitar cũng hay.

 5. A ơi, hiện nay có đàn guita nào giá tầm 1tr đổ lại mà dành cho người mới tập chơi, âm thanh ra hay ko a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *