[REVIEW XE MỚI] Mitsubishi Mirage 2019 giá 450 triệu có cạnh tranh được với Toyota Yaris?[REVIEW XE MỚI] Mitsubishi Mirage 2019 giá 450 triệu có cạnh tranh được với Toyota Yaris?

Bản tin được thực hiện bởi Mr Ben – Kỹ sư ô tô, chuyên gia bán hàng Toyota khu vực phía Bắc.

Với sứ mệnh “Mang xe hơi tới mọi gia đình”, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích về ô tô, cập nhật liên tục các mẫu xe mới, đánh giá các tính năng vượt trội của từng loại xe, hướng dẫn sử dụng và định hướng cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe ô tô là phương tiện đi lại.

Để được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Mr Bền: 0984.925.000 (24/7) hoặc email: bentd@toyotamydinh.com.vn

Trân trọng!

#mitsubishi
#mirage
#yaris

Music:
Lightness by Nomyn
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0

Music promoted by Audio Library

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/xe/

45 thoughts on “[REVIEW XE MỚI] Mitsubishi Mirage 2019 giá 450 triệu có cạnh tranh được với Toyota Yaris?

  1. Đáng tiếc là phụ tùng đắt, chăm sóc khách hàng chưa tốt nên xe không được lữa chọn

  2. Thật khó hiểu cho dòng xe này. Nếu 4 máy 86 mã tôi hoàn toàn ko lăn tăn ji cả mua ngay, đánh bại i10 và moorning cái 1. Còn cạnh tranh mazda 2 thì ko có cửa đâu.

  3. Xe này thì nên cạnh tranh với Mazda 2 hatchback hoặc Hyundai i10 chứ khó mà dành thị phần với Yaris được. Mà thiết nghĩ Mitsubishi cũng nên trang bị thêm cân bằng điện tử và thay cái tay nắm cửa (thời thập niên 90) cho thế hệ tiếp theo, chứ i10 rẻ hơn gần 50tr, công năng sử dụng tương đương mà đã có ESP rồi. Nếu không cạnh tranh trong phân khúc B nổi thì hạ giá bán và cạnh tranh trong phân khúc A thôi. Còn không hạ được giá bán thì cứ lắp đủ option vào, như ESP, Cruise control, ghế bọc da, … Đâu cần thiết phải níu kéo rồi lây lất như thế … Chiếc xe rõ tốt mà cứ ế ẩm vậy thấy cũng tiếc quá! Thử một lần đánh bật ông vua phân khúc và tạo nên cơn sốt như đã làm với Xpander xem nào!!

  4. Con Mitsubishi Mirage thuộc phân khúc A hay B vậy mọi người, so với kích thước và động cơ thì nó thuộc phân khúc A ( chật chội và yếu ) nhưng cái giá 450 triệu chưa lăn bánh thì thuộc phân khúc B, chắc khó cạnh tranh với các xe khác.

  5. Mới xem được 4 phút thì hiện quảng cáo 3 lần, chán quá … tắt luôn

  6. [REVIEW XE MỚI] Đánh giá chi tiết Mitsubishi Mirage giá 450 triệu có cạnh tranh được Toyota Yaris?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *