[Review] Us – Chúng ta: Ám ảnh & Đầy ý nghĩaUs xứng đáng bom tấn điện ảnh xuất sắc nhất đầu năm 2019 để các bạn bỏ tiền bạc và thời gian đến rạp thưởng thức. đạo diễn tài năng Jordan Peele một lần nữa khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục bởi một tác phẩm kinh dị đầy xuât sắc. Us (Chúng ta) mang đến câu chuyện đầy ám ảnh, thông minh và không kém phần thời cuộc.
Xem thêm tại:
——————————————
►SUSBCRIBE kênh YouTube của Rapchieuphim.com để xem thêm nhiều video hấp dẫn
——————————————
Rapchieuphim.com Social:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

#Us #Chungta #Review #Rapchieuphim

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/tong-hop/

38 thoughts on “[Review] Us – Chúng ta: Ám ảnh & Đầy ý nghĩa

 1. Khúc cuối bà thật thổi sáo nói lên sự uất hận vì bị đánh mất cuộc đời . Mà làm t chảy nước mắt

 2. Theo ta nghĩ là bà mẹ giả cũng nên chết vì cái giá mình gây ra,ta ko quan tâm thời gian thay đổi như thế nào ra sao,nhưng cái ác gây ra đầu tiên vẫn là ác độc nhất trên đời, cái gì cũng phải trả giá chớ hè,có tốt mấy quá khứ ác độc thì nên đào thải,gặp ta là ta băm cũg chưa hả dạ,cả cuộc đời.

 3. Ad ơi, thế chi tiết về 2 gia đình đấy là 1 đen 1 trắng có lq j đến phân biệt chủng tộc k ạ?

 4. xem tới cuối phim mới biết được lí do vì sao chỉ có mỗi bà mẹ mở miệng nói chuyện được còn lại toàm gầm gừ :))

 5. Review phim này vì xem đi xem lại cũng vẫn thấy hay :)))
  8,5/10
  Đứa nhân bản thực chất lôi đứa thật tráo đổi xuống hầm nhốt đứa đấy rồi đứa nhân bản khi lên trên học lại từ đầu, còn đứa thật vì căm phẫn đứa giả mà đưa tất cả những ng nhân bản lên bên trên trả thù, cuộc sống ở đấy ko khác tù ngục họ phải ăn thịt thỏ sống để sống qua ngày (đoạn mặc đồng phục đỏ). Cái đoạn nắm tay nhau ấy của những người nhân bản là sức mạnh chống nạn đói của mỹ kiểu giống chống phân biệt chủng tộc của get out (nếu ai đã xem). Đoạn cuối thằng con trai nó biết đc mẹ nó là nhân bản. Nhưng nó ko trách bà ấy vì sao? bà nhân bản ấy lớn lên lấy chồng đẻ con, sinh ra thằng bé ấy chứ đ phải là bà thật. Bộ phim dựng lên đa nhân cách ở con ng, bản thân chúng ta vừa xấu lại vừa tốt.
  Nhiều báo nói là tráo hồn nhưng theo mình thấy thì chả phải tráo hồn gì đâu.
  Mình thấy dễ hiểu thôi mà. Thằng bé là thật, nó là con của bà nhân bản đẻ ra chứ đ phải bà thật. Nó biết đc mẹ nó là nhân bản vì nó chứng kiến cảnh mẹ nó giết ng y như lũ nhân bản, nhưng đấy là mẹ nó hiểu ko??? Bà thật thì đẻ ra thằng pluto. Thằng pluto thì chết r. Với lại thằng pluto nó đc sinh ra là linh hồn của lửa. Thằng pluto tính vẫn trẻ con, chưa có ý định hại người. Jason làm gì thì nó làm theo từ lúc trong tủ rồi còn gì. Tất cả bọn nhân bản đều do bà thật sai khiến nên làm gì có tình người. Còn bà giả tuy sai nhưng bà ấy yêu thương con mình mãnh liệt. Bà ấy biết đc con mình ở đâu nên xuống cứu. Chết cũng phải cứu bằng đc Jason. Và con đường xuống hầm thì chỉ có bà fake mới biết đc vì bà ấy đánh ngất con thật đưa xuống. Còn con thật sau này lớn lên khởi nghĩa thì đưa mọi người lên trên giết hết.
  Và các phiên bản giả sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là giết xong bản thật thì lại nắm tay nhau tạo ra cái tường thành mexico gì đó ( chính trị ) hay là như trong đoanj đầu phim có nói đến chống nạn đói ở mỹ ( hình ảnh cái tivi cổ xong bàn tay nắm vào nhau ). Và chỉ có con nào thằng nào mà cản trở thì mới bị giết thôi. Vì m đi đến đâu thì phiên bản giả sẽ đến đó và giết m.

 6. Mới xem thì nghĩ ko hay, nhưng nội dung thực sự ý nghĩa. Mình ám ảnh nhất ở đoạn múa ba lê mà ko sao đâm được. Hé lộ bà mẹ hiện tại chỉ là người học múa sau. Kẻ thù khó tiêu diệt nhất là chính mình!

 7. Đây là một bộ phim rất hay .tuy chưa đc khởi chiếu nó là một trong những bộ phim đề cử cho giải osca

 8. Coi rồi hơi thất vọng tại vì không giống như kỳ vọng cho lắm…Nhưng nếu bạn muốn có 1 trải nghiệm ms mẻ hãy xem nhé!!!

 9. Khúc cuối phim có chiếu 1 đoạn nhỏ mà ko biết e hiểu có đúng k. Là nhân vật mẹ hồi đó vào trong 1 cái nhà hù dọa và gặp bản sao của mình. R nó bóp cổ bản chính và còng tay bản chính lại và đi ra tg thực. Nếu vậy cho e hỏi là người mẹ hiện tại ko phải là bản chính hay sao mà là bản sao thế chỗ. E thấy khó hiểu quá

 10. Ai xem rồi spoil cho m đi
  Gia đình đồ đỏ là ai, tại sao xuất hiện và biến mất như thế nào và cái kết như nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *