Review phim US (Chúng ta)Review phim US (Chúng ta)

Tham gia đánh giá US (Chúng ta) trên website của Phê Phim:

Us là một trong những tác phẩm điện ảnh được trông chờ nhất năm 2019, khi nó là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Jordan Peele, người mà vào đầu năm 2017, đã đem đến cho chúng ta một trong những tác phẩm đầu tay ấn tượng nhất từ trước đến nay, và chủ nhân của giải Oscar cho kịch bản gốc hay nhất là Get Out. Nhưng, điều đó cũng là một áp lực cực lớn đối với vị đạo diễn 40 tuổi, khi ông phải chứng minh rằng phát súng đầu tiên của mình không hề là một sự kiện hi hữu. Và ngay qua những thông tin rồi là hình ảnh đầu tiên được công bố của phim, người xem đã hoàn toàn có quyền để hi vọng, khi thấy được một ý tưởng cực kì mới lạ, và một đội ngũ diễn viên tài năng.

Nội dung: Giang
Editor: @hiep_pics, @linhvetter =))

#Us #JordanPeele #Review

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/tong-hop/

42 thoughts on “Review phim US (Chúng ta)

 1. Mọi người có để ý numble 1111. không?
  đây là con số thức tỉnh của vị đạo diễn này Jordan Peele

 2. Anh review phim Ma's (2019) đi
  Vì em thấy nó k ghê mà sao k qua khỏi lưới kiểm duyệt của VN vậy

 3. Cho mình hỏi là bà real bị đánh tráo lúc đó đã biết đi và nói rồi. Lúc đó phải 4 tuổi, tại sao bà real lại nói ồm ồm ngọng ngẹo vậy.chưa kể lúc đấy 4 tuổi đã nhận thức được rồi, tại sao bà real ấy lại hành động giống 100 % với 1 người nhân bản thế??? Còn bà fake ở bên trên thế giới đã trở thành 1 người tốt. Suy cho ra gần đèn thì sáng gần mực thì đen ae ạ. Biết thế rồi nhưng hơi bất ngờ về bà real

 4. … hnay mới xem… thực sự thấy khó chịu đầu phim quá.
  bản sao vs hành động kì quái >>> làm các nhân vật sợ!! wtf
  biết nó là bản sao (thì cũng khỏe giống mình thôi), chúng nó lại còn hại người thân mình…>>> phang bno một trận đi… chạy hoài, thấy khó chịu cực kì.
  Đến cuối.. :))) may ra xoa dịu được chút bực mình từ pha lật kèo của phim. 7/10

 5. Xem phim The broken 2008 rồi nên phim này khó thấy hay vãi… nói chung là ngoài diễn xuất của diễn viên nữ và âm thanh thì cũng không có gì đặc biệt lắm 🙂

 6. Lúc đánh nhau dưới tầng hầm bà áo đó có rất nhiều cơ hội để giết bà áo trắng nhưng tại bả ko thích hay sao á cuối cùng bị out @@ còn nữa gia đình bà này chạy đi thật xa z còn hàng loạt ng áo đỏ kia ai giết:))

 7. Có ai giải thích hộ tui tại sao nữ chính bản giả lại quên hết ký ức ngày xưa để sống như 1 bản thật 100% thậm chí còn quên cả bản thân mình là giả, đến cuối phim mới nhớ lại mình là giả???

 8. em lấy cái vô lý của mấy hiện tượng siu nhiên hay bla bla để gây sợ để hết sợ

 9. Có lẽ do mình không cảm nhận được nghệ thuật nên không đánh giá cao phim này. Thêm nữa mình không thích những phim giải thích yếu tố viễn tưởng một cách không hợp lý, nếu đã không giải thích thì cứ mặc đó coi như nó là điều hiển nhiên, nhưng họ lại giải thích thêm cả việc nhân bản vô tính. Rồi sau đó thì những người đó lấy đâu ra quần áo, lấy đâu ra những thứ đồ của bản real? Chốt lại là mình không đánh giá cao phim này.

 10. Nhà mình ở gần biển Santa Cruz nhờ phim này mà nhiều người hết dám đi biển đó chơi luôn. 😅

 11. bạn thuyết minh đọc nhanh, nghe bạn đọc mà khó hơn cả nghe tiếng anh. đọc ko có dấu phẩy. xin góp ý. rata thích kênh nay nên mong bạn đọc chậm lại

 12. Mấy phim kinh dị của ông Jordan có nhiều ẩn ý khiến người xem phải ngẫm nhiều hơn là sợ, đây có lẽ là nc đi mới cho dòng phim kinh dị của hollywood khi mà nó bị coi là ko đáng sợ và ám ảnh bằng kinh dị châu Á.

 13. công nhận, xem thấy sướng người nhưng nghĩ lại về những cái bất hợp lí thì lại thấy khó chịu. đúng, chưa đủ phê!

 14. Thật ra coi phim đừng đoán già đoán non sự việc tiếp theo. Mà hãy hòa vào nhịp phim thì hay hơn

 15. https://www.thisisinsider.com/us-movie-fun-facts-2019-4?utm_content=buffer92c63&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=buffer-insider-main&fbclid=IwAR1w99qjHzDvDnzmVNLNYziTsZqOVm5UrHDq7lxKVVNhy6XUqghVywxifUk#the-leather-glove-is-more-than-just-a-glove-10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *