Plants vs Zombies 2 : Fire Peashooter ,Snow Pea, Electric Peashooter vs Mummified Gargantuar #5Fire Peashooter (tạm dịch: Đậu Lửa) là một cây cao cấp mua bằng kim cương và được ra mắt trong bản cập nhật 3.2.1 của Plants vs. Zombies 2. Nó được xác nhận có mặt trong nhật kí nhà phát triển (developer diary) của phần một Frostbite Caves, và được tung ra chính thức kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2015 với giá 109 kim cương cùng với các Piñata Party teaser của phần hai Frostbite Caves.

Về cơ bản thì Fire Peashooter không có gì khác so với Peashooter, nhưng ngoài ra nó cũng có khả năng tỏa ra nhiệt mỗi ba giây và sưởi ấm hoặc làm tan băng cho các cây xung quanh, cũng như miễn nhiễm với mọi hiệu ứng gây đóng băng.
Snow Pea (tạm dịch: Đậu Tuyết) là một cây bắn đậu xuất hiện trong cả hai trò trơi chính của sê-ri Plants vs. Zombies. Nó là một cây mở khóa được ở game đầu tiên, và là một cây cao cấp ở game thứ hai.

Snow Pea tấn công tương tự như Peashooter, nhưng đạn của nó không phải đậu thường, mà là một viên đậu băng có khả năng vừa gây sát thương, vừa khiến zombie cử động chậm đi một nửa. Nhưng nếu Snow Pea được trồng phía sau Torchwood, thì đạn của nó sẽ bị tan băng và trở lại thành một viên đậu thường.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/game/

41 thoughts on “Plants vs Zombies 2 : Fire Peashooter ,Snow Pea, Electric Peashooter vs Mummified Gargantuar #5

  1. Anh ơi em có chuyến thuật hây anh dùng cây đâu và cây min giáp cây troe ri bom qua xa bi đậu điện mun flower

  2. Lam bap cai manh lam minh thich neu ban ko thich thi thoi may ban dung nem da minh nha minh thich bap cai manh minh dung bap cai hoai luon thang hoai luon mont ban dong y theo minh bap cai manh tha tym 😘😘😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *