NSND Trần Kim Bảo: "Tôi mới dùng 2 hộp Thận An Plus giảm hẳn chứng đi tiểu nhiều lần nữa"NSND Trần Kim Bảo (71 tuổi), hiện đang sinh sống tại TPHCM. Trước đây, cô Kim Bảo từng đi tiểu đêm đến 3 lần, cô còn bị tiểu đường, huyết áp và đang dùng thuốc điều trị các bệnh này. Tình cờ đọc được bài chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa về tình trạng tiểu nhiều lần, cô Bảo quyết định gọi điện đến tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn cước 18006907 của nhãn hàng Thận An Plus để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Ngày 9/5 tổng đài tư vấn tiếp nhận thông tin của cô, cô cho hay mình gặp tình trạng tiểu nhiều lần vào ban đêm, rất khó chịu. Ngay sau khi dùng hết 2 hộp sản phẩm Thận An Plus, cô mừng rỡ chia sẻ: “Cô hết đi tiểu nhiều lần rồi, giờ không phải đóng bỉm nữa, ngủ ngon hơn”

Nhận thấy tình trạng sức khỏe của mình có chuyển biến tích cực, khi sử dụng đến hộp thứ 4, cô Bảo giảm xuống uống 2 viên mỗi ngày. Mặc dù giảm liều dùng nhưng cô Bảo ngủ vẫn ngon và không tái lại tình trạng tiểu nhiều lần nữa.

“Cô về cô nói với các con cô, cô gặp ai cô cũng tuyên truyền là sản phẩm này dùng tốt lắm, trước cô lo lắng lắm, vì gặp tình trạng tiểu nhiều lần ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Cô cảm thấy rất phiền phức, bực dọc, lại còn bất tiện, lúc nào cũng phải đóng bỉm. Vì cứ ngồi một lát lại tiểu không tự chủ. Giờ thì cô thoải mái hơn, mà sức khỏe cũng được tăng cường”, Cô Bảo chia sẻ
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được nghiên cứu và sản xuất theo một quy trình khép kínvà hiện đại với thành phần chính là Tang Phiêu Tiêu kết hợp cùng các dược liệu thiên nhiên như Đẳng Sâm, Khiếm Thực, Ích Trí Nhân, Phong Thạch Hộc, Phục Thần, Đại Táo…tạo thành một công thức hoàn hảo trong việc hỗ trợ bổ thận, làm giảm tình trạng đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, hạn chế đau mỏi thắt lưng, tiểu buốt, tiểu rắt ở những người có chức năng thận suy giảm, bị viêm đường tiết niệu,…
Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà nhà thơ Trần Đăng Khoa sử dụng và được tư vấn bệnh lý tiểu đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà bác Dũng sử dụng, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *