Nguyên liệu đẳng cấp của Bánh trung thu Kinh Đô 20196 tháng mưa của Saigon lại rớt vào những dịp đạc biệt nhất của năm như: dịp trung thu (15/8AL) thường rốt vào tháng 9 DL, Giáng sinh 24/12, Tết tây, Tết cổ truyền.

Mỗi dịp lễ luôn có 1 ý nghĩa đặc biệt như dịp trung thu người ta sẽ nhớ đến đoàn tụ gia đình như câu nói củ Kinh Đô “Tết trung thu, tết của tình thân”.

Cứ vào mỗi dịp trung thu thì theo tục lệ từ thời xa xưa, người ta sẽ tặng nhau những hộp bánh trung thu Kinh Đô như lời chúc tốt lành cho gia đình “Trao thành ý, bền thâm giao” và cũng mua những chiếc bánh trung thu Kinh Đô về cho gia đình mình để thưởng thức cùng nhau, với tách trà nóng dưới ánh trăng tròn của ngày rằm tháng 8.

Năm nay mọi người có thể mua tặng những người thân yêu của mình, đối tác của mình mẫu bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng mới dành cho người ăn kiêng đường, ăn chay với mẫu hộp Trăng Vàng Tâm An Xanh sang trọng và đầy ý nghĩa.

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô miền Nam: chuyên cung cấp bánh sỉ cho công ty, doanh nghiệp với chiếu khấu cao, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Truy cập Website tải Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2019: 

Hotline: 0906 231921 (ms Tuyền)

#banhtrungthukinhdo2019 #banhtrungthukinhdo #bang-gia-banh-trung-thu-kinh-do-2019

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *