Nấm á sừng da đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểmNấm á sừng da đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm
Bệnh á sừng da đầu là một dạng viêm da có tính chất dai dẳng và dễ lan rộng xuống toàn thân. Tuy nhiên, bệnh có thể được chữa khỏi nếu tìm ra được nguyên nhân và điều trị bệnh đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này và cách chữa trị hiệu quả nhất từ Đông y do đội ngũ bác sĩ danh tiếng tại Trung tâm Thuốc dân tộc dày công nghiên cứu và bào chế.

Bệnh á sừng da đầu là gì? Có lây không?
Bệnh á sừng da đầu là thuật ngữ chỉ tình trạng viêm, ngứa, bong tróc vảy và tạo sừng trên da đầu. Căn bệnh này thường phát triển mạnh vào mùa đông và rất dễ tái phát. Bệnh gặp phổ biến ở những người làm việc trong môi trường chứa nhiều hóa chất độc hại. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể bị á sừng trên đầu nếu có tiền sử gia đình hoặc chăm sóc da đầu không đúng cách.

Bệnh á sừng da đầu có lây không là nỗi băn khoăn của hầu hết người bệnh. Căn bệnh này gây ra những triệu chứng nghiêm trọng trên da rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên á sừng da đầu đã được chứng minh không hề gây lây nhiễm dù tiếp xúc trực tiếp. Vì thế trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày người bệnh không cần dùng biện pháp ngăn chặn lây nhiễm.
Mặc dù không đe dọa đến tính mạng nhưng những tổn thương do bệnh á sừng da đầu gây ra có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Điều này khiến cho người bệnh trở nên mất tự tin, gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày, luôn phải tìm cách che giấu tổn thương mỗi khi ra ngoài vì lo sợ bị người khác phát hiện ra mình bị bệnh.

Đặc biệt, nếu không được chẩn đoán và chữa trị sớm, á sừng ở da đầu có thể phát triển nhanh chóng xuống khu vực trán, mặt, ra sau gáy hoặc nghiêm trọng hơn là lây lan ra toàn thân. Lúc này việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Người bệnh cũng phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Thậm chí có những người phải chấp nhận sống chung với căn bệnh này suốt đời.
—————————————————————————————————————————————-
Hotline: 0896671878
Website:
Youtube channel:
Fanpage:
Shopee:
Sendo:
—————————————————————————————————————————————-
Thấy hay hãy like, share, comment and subscribe để ủng hộ nhà thuốc ra thêm nhiều clip chia sẽ bệnh cho mọi người!

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *