Cùng nhau đánh giá có nên mua khu đô thị Coma6 hay không

Khu đô thị coma6 là dự án tòa nhà phức hợp được nhiều người biết đến. Dự án này nổi bật nên với nhiều đặc điểm đặc biệt cuốn hút mọi người. Vì vậy nhiều người luôn tìm hiểu thông tin về dự án này. Các tin tức được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại meeyland.com cho bạn đọc theo dõi.

1. Thông tin tổng quan về khu đô thị coma6

Khu đô thị dream town đường 706 được thực hiện với quy mô là 37.090 m2. Trong đó có các khu nhà vườn liền kề, khu đất biệt thự, khu nhà trẻ, khu văn phòng, nhà ở hỗn hợp, khu dịch vụ thể thao và vui chơi. Tỷ lệ mật độ xây dựng là 29.7% với mức đầu tư khá lớn lên đến 1209 tỷ đồng giúp cung cấp nhà ở, văn phòng cho người tiêu dùng.

Thông tin tổng quan về khu đô thị coma6
Thông tin tổng quan về khu đô thị coma6

2.     Đánh giá chi tiết có nên mua chung cư dream town

Nhiều người theo dõi thông tin về khu đô thị coma6 này và có những đánh giá khách quan nhất để biết được có nên mua chung cư dream town hay không?

Vị trí địa lý đắc địa:

Đánh giá chi tiết có nên mua chung cư dream town
Đánh giá chi tiết có nên mua chung cư dream town

Dự án được đặt trên mặt đường 70 nơi giao cắt với đại lộ Thăng Long. Vì vậy địa điểm này rất gần với cầu vượt nối với Mỹ Đình, gần đại lộ Thăng Long, trung tâm hội nghị quốc gia…. Vì vậy, việc di chuyển của mọi người sinh sống và làm việc tại đây rất thuận tiện với nhiều đường lớn và gần trung tâm. Nhiều người còn đầu tư để thuê chung cư dream town coma6 cũng rất sinh lời bởi nhiều người sẽ có nhu cầu sinh hoạt tại đây.

Thiết kế căn hộ đa dạng:

Dự án được thực hiện thiết kế các căn hộ rất đa dạng. Theo đó có 5 kiểu căn hộ với diện tích khác nhau. Người tiêu dùng có thể tùy thích lựa chọn được căn hộ theo mong muốn và mục đích sử dụng của mình. Trên cơ sở đó có nhiều điều kiện phù hợp hơn. Tại goldmark city hồ tùng mậu cũng được đánh giá là một dự án có thiết kế căn hộ đa dạng theo mong muốn người dùng,bạn có thể tham khảo chi tiết tại meeyland.com.

Giá bán tốt:

Mức giá bán của các căn hộ tại đây khá tốt so với các dự án cùng phân khúc hoặc trong cùng khu vực. Mức giá bán chỉ vào khoảng 17 triệu/ m2 cho thấy đây là giá bán mà nhiều người có thể thực hiện mua nhà được.
Thêm vào đó, chính sách thanh toán rất thuận tiện được chia làm nhiều đợt tạo điều kiện cho người tiêu dùng chuẩn bị tài chính tốt hơn. Cùng với đó là các chính sách về khuyến mãi, chiết khấu được áp dụng dành cho khách hàng đóng sớm.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://evolution-insights.com/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khu đô thị coma6 có những đặc điểm gì. Trên cơ sở đó, người dùng cũng đánh giá được có nên mua căn hộ ở nơi đây không? Với nhiều ưu điểm vượt bậc, mức giá thấp khiến cho nhiều người yêu thích lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *