[Khoa CKM – HCMUTE] Mô hình máy tự động ứng dụng thực tiễn của Sinh Viên Cơ KhíTự động hóa hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Làm sao để thiết kế 1 sản phẩm tự động hóa? Đó là câu hỏi của các bạn trẻ có đam mê mô hình tự động nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Thật đơn giãn, chính bàn tay của các bạn sinh viên Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy – Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã tạo nên các sản phẩm hết sức độc đáo, ứng dụng thực tiễn trong đời sống thậm chí tạo nguồn thu nhập ngay cả khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.
Với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, vững kiến thức, giỏi kỹ năng và đặc biệt quan tâm đến chất lượng sinh viên, tạo đầu ra đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lao động của xã hội.

Các sản phẩm sáng tạo này sẽ được “hội ngộ” với các bạn học sinh, sinh viên, báo chí trong ngày hội tư vấn tuyển sinh được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 15/1/2017 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM.
Kính mời quý thầy cô, quý vị phóng viên báo chí cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan và “chia sẻ” cùng các “tác giả” của các sản phẩm.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giao-duc/

One thought on “[Khoa CKM – HCMUTE] Mô hình máy tự động ứng dụng thực tiễn của Sinh Viên Cơ Khí

  1. E muốn làm 1 cái máy khắc lazer hoặc máy vẽ bút tự động như hình để thử sức. E là sv spkt luôn. Rất mong dc sự giúp đỡ và tư vấn của mn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *