Khai trương Khu Nội Soi Chẩn Đoán | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng🔻 Ngày 11/1/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ khai trương Khu Nội soi chẩn đoán, hiện đại, khang trang, quy mô, thực hiện chức năng nội soi các bệnh lý về Tiêu hóa và Tai mũi họng.

🔻 Khu Nội soi chẩn đoán-Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được xây dựng đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng, cũng như đảm bảo cho người bệnh được riêng tư, thoải mái khi đến nội soi.

Điểm ưu việt của Khu Nội soi chẩn đoán này chính là Phòng xử lí dụng cụ nội soi được thiết kế theo quy trình một chiều, quy trình xử lý dụng cụ nội soi tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh và chất lượng điều trị.

🔻 Trải qua hơn 17 năm thành lập, cho đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị và việc đưa vào hoạt động Khu Nội soi chẩn đoán này sẽ không chỉ đáp ứng đa dạng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị của Nội soi Tiêu hóa và Tai mũi họng, mà còn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *