KCYD: 1) Chữa bệnh chân tay tê bại liệt, đau nhức theo pp mới ít đau,kết quả nhanh1-Đo áp huyết và đo đường, thiếu đường phải uống thêm đường cát vàng cho đường tăng lên từ 140mg/dL  lên 160mg/dL =8.0-9.0mmol/l trước khi chữa. Mỗi thìa cà phê đường làm tăng 10mg/dL=0,5mmol/l. Nếu đường thấp dưới 6.0mmol/l mà chữa bệnh nhân sẽ té bất tỉnh, khi đau bệnh nhân toát mồ hôi là đường-huyết tụt mất oxy não gây hôn mê hay tử vong.
2-PP mới, châm nặn máu 5 đầu ngón chân cho thông khí huyết.
3-Chữa bằng pp cơ học, cho bệnh nhân tự tập như em bé lăn, bò, ngồi đứng nhiều lần cho vững, rồi cho tập đi cầu thang 1 bậc. 
4-Sau khi tập đường-huyết tụt thấp dưới 120mg/dL= 7.0mmol/l, cho uống thêm đường, công dụng giảm đau, chống mết, tăng thêm năng lượng, nhiệt lượng để có sức tập tiếp.
5-Khi đi vững được 1 mình thì cho tập đi ra ngoài đường, đi bước dài tập cho cơ thể tự điều chỉnh thăng bằng.
6-Nếu khí huyết tắc không thông xuống chân thì dùng máy giác hơi cạo gió vùng xương khu (vùng huyệt Bát Liêu) cho ấm nóng đỏ hồng, thì chân đi được nhẹ nhàng hơn.
7-Trong video Thầy Ngọc giảng về tầm quan trọng của đường đối với bệnh yếu sức teo gân cơ chân tay, đi lảo đảo mất thăng bằng, ăn không tiêu…

khicongydaotoronto

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *