HƯỚNG DẪN HƠ LÁ TRẦU CHO BÉ TẠI NHÀMỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI XEM VIDEO HƯỚNG DẪN HƠ LÁ TRẦU CHO BÉ TẠI NHÀ
– Quan điểm về hơ lá trầu có thể khác nhau ở từng đơn vị, cũng giống như việc Bác sĩ A quan điểm điều trị khác bác sĩ B; hoặc theo Đông Y thì sẽ có 1 số khác biệt so với Tây Y, chính vì vậy tất cả các thông tin đều chỉ là mang tính chất tham khảo. Tuỳ vào cơ địa và tình trạng sức khoẻ của bé và quan điểm của từng gia đình mà các mẹ có thể chọn hơ hoặc ko hơ cho bé. Tuy nhiên, khi quyết định hơ lá trầu các mẹ nên tìm hiểu thật kỹ về công dụng cũng như quy trình, tránh tham khảo qua loa nhìu chỗ kết hợp có thể gây ra nguy cơ mất an toàn cho bé nhất là bé sơ sinh.
– Việc hơ lá trầu ko gây ra tình trạng nhiễm trùng hay viêm rốn của bé; các vấn đề này chỉ phát sinh trong trường hợp bé ko được vệ sinh kỹ càng hoặc đã vệ sinh nhưng sơ sẩy bị dây bẩn bởi phân hoặc nước tiểu gây nhiễm khuẩn trong quá trình sinh hoạt của bé. Chính vì vậy các mẹ nên khách quan trong việc cân nhắc và lựa chọn phương pháp chăm sóc bé phù hợp
– Đây là video hướng dẫn trên quan điểm cá nhân dựa trên mong muốn tìm ra phương pháp phù hợp với từng điều kiện của từng gia đình, chính vì vậy sẽ không tránh khỏi sai khác về mặt quan điểm với nhiều mẹ. Rất mong có những trao đổi mang tính xây dựng để giúp các mẹ khác đỡ hoang mang không biết làm theo phương pháp nào cho tốt.
– Cuối cùng, vì ko phải là video được sx bởi team chuyên nghiệp nên sẽ có những sai sót trong quá trình quay. Rất mong các mẹ thông cảm.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-thuc/

12 thoughts on “HƯỚNG DẪN HƠ LÁ TRẦU CHO BÉ TẠI NHÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *