Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer nâng cao✅ Bài viết hướng dẫn cách dùng Proshow 9 từ A-Z:
✅ Download all style Proshow Producer đẹp mới nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập mới nhất:
💓Xin cảm ơn!
Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer chuyên nghiệp, cách làm video đẹp ấn tượng bằng phần mềm Proshow Producer giúp bạn có thể tự tạo ra những video đẹp mắt để lưu giữ những hình ảnh hoặc những clip đẹp hơn hẳn các studio ảnh viện áo cưới bình thường.

Hiện tại, kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển về địa chỉ:
🔷
Rất mong được các bạn tiếp tục ủng hộ!
Để tải toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất từ Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn có thể xem các style trong video dưới đây và tải style theo link bên dưới mỗi video. Xin cảm ơn các bạn!
🔹 All style Proshow Producer:
🔹 All style intro Proshow Producer:
🔹 All style giáng sinh Proshow Producer:
🔹 All style đám cưới Proshow Producer:
===
🔹 Official Website: dobaonamblog.com
🔹 Official Youtube:
🔹 Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!

Trong trường hợp khi cài đặt và sử dụng phần mềm Proshow Producer gặp lỗi như lỗi xuất hiện dòng chữ vàng khi xuất video ra file…, các bạn có thể nhắn tin cho mình theo facebook: Hoặc các bạn có thể tham khảo bài biết hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer full từ cơ bản đến nâng cao tại địa chỉ: tại đây mình hướng dẫn tất cả mọi thứ khi sử dụng phần mềm cũng như cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng Proshow Producer.

Ở video hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer trước: mình có hướng dẫn các bạn cách sử dụng cơ bản của phần mềm để có thể tạo ra được những video hoàn chỉnh với những hiệu ứng sẵn có trong phần mềm. Tuy nhiên, ở video hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer nâng cao này, mình sẽ giúp các bạn tạo ra những video thật đẳng cấp với những hiệu ứng tuyệt đẹp.

Để làm video clip bằng hình ảnh với những hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt, trước hết các bạn hãy tải style Proshow Producer, tải transition về máy tính. Sau đó các bạn add các style và transition này vào phần mềm Proshow Producer. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm cho video của mình trở nên ấn tượng và đẹp hơn nữa, các bạn hãy tải những style intro Proshow Producer để làm đoạn mở đầu cho video để cho video của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn.

Các bạn có thể download style Proshow Producer tại địa chỉ sau: hoặc có thể xem demo và tải các style tại video:

Tải toàn bộ transition và style Proshow Producer đẹp mới nhất, các project và style intro Proshow Producer tại địa chỉ

Để tạo ra những video thật đẹp mắt và ấn tượng bằng phần mềm Proshow Producer, các bạn hãy add style và các transition vào phần mềm theo hướng dẫn sau đây:

Sau khi đã add các style và transition vào phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể sáng tạo ra những video đẹp mắt và ấn tượng. Để video được đẹp nhất, các bạn nên chọn style và transitions theo ngữ cảnh và bố trí thời gian chạy các hiệu ứng cho hợp lý.

Các style Proshow Producer đẹp mình chia sẻ này được thiết kế bởi nhiều tác giả, trong đó có tác giả Kecodon10, Octiensinh, kaka, phucmengroup, Vu Chien, Minh Love, Minh Kì Đông… Tất cả các tác giả này đã thiế kế và chia sẻ các style này để các bạn có thể sử dụng, vì vậy nếu các bạn chia sẻ lại các style này xin hãy ghi rõ nguồn tác giả để cảm ơn các tác giả đã thiết kế.

Mình hy vọng với video hướng dẫn sử dụng phần mềm proshow producer này của mình sẽ có thể giúp bạn tạo ra được những video clip đẹp chuyên nghiệp không thể chê vào đâu được. Mọi vấn đề thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp.

Trong trường hợp các bạn không truy cập được vào Blog của mình, các bạn có thể comment email của mình ở phía dưới video, sau đó mình sẽ gửi toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất vào email cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video!

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

42 thoughts on “Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer nâng cao

 1. xuất video ra rồi,lấy video đó chèn tiếp hiệu ứng vào thì làm cách nào ah,cảm ơn!

 2. cho mình hỏi mình có quay một video phỏng vấn mà nó có tiếng ồn tạp âm nhiều quá làm cách nào để tách tiếng ồn đó ra khỏi video dc vậy

 3. ad oi co cách nào làm proshow mà phát hết đc 1 bài hát chỉ với 1 ảnh ko ạ chỉ em với

 4. chào bạn.cho mình hỏi sao mình đã làm theo bạn mà lưu xong xem cứ mờ mờ thì sao nhỉ..

 5. cho mình hỏi cái.
  khi ad hình vào mà kích thước hình và khung không giống nhau và hình có thể bị nhỏ hơn hoặc lớn hơn khung phải chinh sữa sao zay bạn,

 6. ah ơi cho e hỏi sau ki down stay của ah về máy rồi thì làm như thế nào nữa để sử dụng được a?

 7. muốn chiết xuất âm thanh ra khỏi vi deo thì sao bạn. Ví dụ có video nhạc mà muốn xuất ra nhạc mp3 ak

 8. a ơi cho e hỏi em muốn làm hiệu ứng cho video chạy ngược lại như kiểu đi lùi ấy thì làm thế nào ạ?

 9. cho mình hỏi chút có cách nào để 1 ảnh hình chử nhật đứng chèn vào layer vuông mà ảnh không bị bẹp không bạn

 10. Cho em hỏi cách add cái vòng đen quanh video kiểu gì ạ? Bằng phần mềm gì được anh? Em thấy trong vlog của anh Dưa Leo hay có mấy cái như vậy

 11. làm sao để tải được style về ạ, phải đăng kí tài khoản hay gì vậy ạ

 12. anh ở cho em hỏi h em làm thế nào mà dao diện nó cứ loạn hết lên h e phải làm thế nào

 13. anh Nam có thể hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS Video Editor 7.2 Được Không?
  Thank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *