HẸN HÒ PHỤ NỮ HƠN TUỔITrong hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi, tầm quan trọng của xưng hô phụ thuộc nhiều vào vai vế đến từ 2 giá trị tương đối: Trải nghiệm sống của bạn và sự tự tin bạn có được từ trải nghiệm sống đó, hơn là giá trị tuyệt đối đến từ ngày tháng trên giấy khai sinh.

Đăng ký tư vấn 1-1 cùng Wingman:

Mốc thời gian:
0:52 Xưng hô là vai vế chứ không chỉ là tuổi tác
1:40 Càng hấp dẫn và trưởng thành thì cái vai vế càng rõ
3:17 Khoảng cách tuổi phù hợp giữa 2 người
5:33 Cái sự xưng hô đôi khi chỉ là rào cản tinh thần
7:06 Quan trọng nhất vẫn là xác định mình đủ tư cách để tán tỉnh

————-
Facebook:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-nhac/

21 thoughts on “HẸN HÒ PHỤ NỮ HƠN TUỔI

 1. Dung tam trang luon ..nghe ma buon ..yeu ng nho tuoi nhg vi gd cung la khoảng cách do .nhjeu ly do lam …

 2. Mối tình thứ 1 của em thua em 1 tuổi bạn đó rất trẻ trâu luôn, quen bạn đó tính ra em cũng rất nông nổi, ngu ngốc lắm. Sau khi kết thúc, dặn bản thân ko bh quen ng nhỏ tuổi hơn, và sau đó đi đến quen với 1 anh hơn 3 tuổi cảm giác đúng lạ, sau 1 tgian mới thấy tính khí vừa khô khan vừa trẻ con vô lý. Rồi kết thúc, 1 "anh" kém 2 tuổi nc 3 tháng trời anh ấy vô cùng chín chắn, tinh tế, điềm tĩnh, nhẹ nhàng,bản lĩnh.. thế là đổ gục lần nữa.. 3 tháng nc ban đầu mình rất nản vì sợ quen người nhỏ tuổi hơn. Nhưng mình may mắn gặp ai cũng yêu mình thật lòng, chỉ là thể hiện ko đc tốt.

 3. E năm nay đã 38 rồi, nhưng chưa có gia đình anh ạ, cũng có người nhỏ tuổi hơn thích e,e cũng thích nhưng ngại lớn hơn, nên e với người đó nói chuyện ngoài lề, chưa vào cuộc dù e biết cả hai đều muốn đến với nhau , nhưng ko biết mở lời sao và e phải tiếp nhận sao nữa a ơi,e lớn hơn 10 tuổi

 4. Suy nghĩ của phụ nữ bằng tuổi nó trưởng thành hơn đàn ông. Áp dụng cách giao tiếp như thế nào là phù hợp nhất ạ?

 5. Mình là con gái, những đứa con trai bằng tuổi mình, mình chẳng thích được đứa nào, bỗng đến một ngày, mình biết bạn ấy, bạn aay nhỏ hơn mình cả 8 tuổi, nhưng rất trưởng thành, suy nghĩ rất ngừoi lớn, lại biết cách quan tâm ngừoi khác, và mình đã bị đổ vì bạn ấy 😭

 6. Đọc thì thích đọc của laiH bên chinhem, còn nghe thì rất thích nghe giọng ông này

 7. Cùng một mục đích nhưng ở góc nhìn của mình , nếu mình là chàng trai 25 và mình muốn gọi cô gái 35 tuổi ấy là em thì lý do rất đơn giản sẽ là vì mình muốn coi em ấy đang rất trẻ và xinh đẹp :)) chứ k phải vì mình muốn tỏ ra từng trải hơn họ :)) có thể nói mình hơi hướng wild hơn wingsman maybe .

 8. Tôi là người khá kỹ tính và kén chọn thông tin, nhưng tôi thấy khó có ai nói dễ hiểu và đúng tâm câu chuyện như ông này, các bạn nên lắng nghe ! Chúc các bạn đi đúng hướng đến cột mốc người đàn ông tinh tế, trưởng thành !

 9. Tán tỉnh một cô gái hơn tuổi luôn áp lực, áp lực từ ngay chính bên trong chàng trai trẻ đó, áp lực phải gồng mình lên “trưởng thành”. Việc cố xưng là “anh” là một biểu hiện của việc đó.
  Nếu một chàng trai trẻ tìm mãi không ra giá trị gì của bản thân để cho cô gái hơn tuổi ấy thì vẫn sẽ còn một thứ: sự trẻ con. Đi bên bạn, cô ấy có thể gác tất cả bộn bề của cuộc sống người lớn sang một bên để tận hưởng một mối tình hồn nhiên như thời cô ấy còn trẻ.

 10. Ko liên quan đến chủ đề lắm nhưng anh em cho e hỏi .Ny cũ chia tay e 3 tháng bỗng nhiên nhắn tin hỏi thăm , hỏi về có ny chưa và nói về gia đình cô ấy quý mến mình ,,,và gửi 1 số kiểu ảnh của cô ấy cho minh . Phải chăng cô ấy muốn quay lại

 11. Ng yêu mình 5 tuổi và rất trưởng thành và đàn ông. Mình vẫn thấy mình là một cô bé với anh ấy. Việc gọi anh rất dễ và nhiều cái lợi ích ☺️

 12. Phải gọi bằng em ngay từ đầu gặp mặt.đợi đến lúc quen miệng rồi thì thực sự rất khó để thay đổi lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *