Hệ thống gạt làm sạch băng tải HOSCHVì sao HOSCH là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm sạch băng tải?

HOSCH là nhà cung cấp hàng đầu các loại lưỡi gạt băng tải và thiết bị căn chỉnh băng tải chất lượng tối ưu. HOSCH được thành lập cách đây hơn 40 năm tại Đức và không ngừng cải thiện chất lượng, độ tin cậy cũng như hiệu suất của sản phẩm.

Do vậy HOSCH mang đến rất nhiều lợi thế không đâu có được:

1. Hiệu quả làm sạch băng tải tối ưu nhất trên thị trường: Hệ thống tự căn chỉnh độc quyền của HOSCH kết hợp với các lưỡi Tungsten Carbide chịu nhiệt và chịu ăn mòn cao giúp đem lại chất lượng làm sạch tối ưu nhất. Nhờ tính linh hoạt của lưỡi gạt, bề mặt băng tải luôn luôn được tiếp xúc với các lưỡi sạch, không để lại khoảng trống nào cho bụi bẩn có thể đi qua. Một ưu điểm nữa của cơ cấu tự căn chỉnh thông minh là sẽ không có hiện tượng “thoái lui” về chất lượng làm sạch. Hiệu suất làm việc của lưỡi gạt HOSCH sẽ luôn luôn đạt mức tốt cho đến khi cần phải thay lưỡi. Độ dài còn lại của lưỡi sẽ cho biết thời điểm phải bảo trì, và không làm tăng lượng bụi bẩn bám vào phía dưới băng tải.
2. Lưỡi gạt có tuổi thọ cao nhất trên thị trường: Do các bộ phận chính của lưỡi gạt được làm bằng thép chất lượng cao nên tuổi thọ của lưỡi gạt HOSCH trở nên vượt trội. Thông thường – ngoại trừ các chi tiết hao mòn ở phần lưỡi – lưỡi gạt HOSCH có thể làm việc trong nhiều năm liền mà không gặp vấn đề gì. Thậm chí một chi tiết đến lúc mòn hay hư hỏng có thể hoán đổi một cách dễ dàng nhờ hệ thống kiểu module của HOSCH. Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian ngừng máy và nâng cao độ tin cậy của hệ thống.
3. Công nghệ vượt trội: HOSCH là công ty duy nhất trên toàn cầu mà hầu hết các thiết bị làm sạch đều có lưỡi làm sạch tạo góc theo chiều ngược lại với chiều dịch chuyển của băng tải. Tương tự như nguyên lý hoạt động của dao cạo, lưỡi gạt HOSCH đảm bảo chất lượng làm sạch băng tải hàng đầu. Qua hàng thập kỷ cải tiến không ngừng, hệ thống của HOSCH ngày càng trở nên an toàn hơn, và có độ tin cậy cao hơn những hệ thống thông thường.

Chi tiết hơn tại:

HOSCH Vietnam – trong.ngo@hosch-asia.com – 0903474894

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

One thought on “Hệ thống gạt làm sạch băng tải HOSCH

  1. Your conveyor is doing very well. We also produce similar conveyors。 if you want to know more about our product can  log in:www.pkmachinery.com .and if You have any questions about the product can contact us:info@pkmachinery.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *