Giãn đài bể thận là gì? PGS. TS. Trần Đình NgạnGiãn đài bể thận là quá trình bị giãn nở do thận ứ nước, sau một thời gian sẽ làm cho thận bị biến dạng, thận bị phình to và mỏng đi, thận lúc này sẽ có hình dạng giống như một túi nước và có nguy cơ bị vỡ ra bất kì lúc nào. Nguyên nhân gây giãn đài bể thận có thể do sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang,… nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến suy thận. Bạn Mai Đức Dũng có hỏi: “Tôi đi siêu âm màu 4D thì được kết luận là giãn nhẹ đài thận trái, xin hỏi có cần điều trị không? Hiện tại tôi vẫn đau nhẹ khi hoạt động nhiều”. Câu trả lời dành cho bạn Dũng sẽ có trong nội dung video dưới đây, húng ta hãy cùng nghe PGS. TS. Trần Đình Ngạn phân tích về nguyên nhân cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị hiện tượng giãn đài bể thận nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #nangthan, #nangthanconguyhiemkhong, #viemcauthancap, #dieutriviemcauthancap

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *