Gía xe cẩu củ 3,5 tấn – Trả góp 50% – Bảo hành chính hãng – LH: 0917.442.583 (gặp Khanh)Hỗ trợ cho vay trả góp 50% giá trị xe cẩu.
–Kênh Khanh Xe Tải chuyên giới thiệu – cung cấp xe tải, xe chuyên dùng như xe ben, xe cẩu, xe bồn, xe ép rác. Thường xuyên cập nhật giá xe mới các loại sớm nhất đến người mua.
–Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 loại xe cẩu 3,5 tấn đã qua sử dụng. Vậy xe cẩu này có điểm gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
–Xe này hiện có giá lăn bánh cho các bạn chỉ khoảng 290 triệu thôi. Mà các bạn khi mua xe sẽ nhận được rất rất nhiều ưu đãi như sau. Hỗ trợ trả tước 145 triệu đồng, thời gian vay lên đến 2 năm.
–Thứ nhất: Xe được Hỗ trợ trả góp 50% giá trị xe. Giá xe đã thấp còn được ưu đãi cho vay trả góp. Giúp khách hàng yếu vốn, vừa mới tách ra kinh doanh riêng sẽ có thêm cơ hội sở hữu chiếc xe cẩu này. Gía cước vận tải cạnh tranh giá thành đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế như nhau thì cũng đáng để chúng ta suy nghĩ. Đây là ưu đãi đầu tiên
–Thứ 2: Qúy khách có thể mua xe cẩu hoàn thiện hoạt mua xe với thùng và lắp cẩu khác theo nhu cầu hàng hóa chuyên chở vẫn được. Mua sao bán vậy, tùy nhu cầu khách hàng lựa chon cẩu phù hợp với hình thức kinh doanh của mình.
–Thứ 3: Mặc dù là xe đã qua sử dụng nhưng vẫn được công ty bảo hành đầy đủ trong 6 tháng. Phụ tùng thay thế chính hãng đầy đủ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0949.90.96.98 – 0903.566.740 (gặp Chính)
– Mail: chinh.saigonchuyendung@gmail.com
– Website: www.xebonchoxangdau.vn – www.xetaigiare.vn – www.xetaiteraco.com.vn

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *