Gầu tải chữ ZGầu tải chữ Z

Gầu tải chữ Z có những ưu điểm là vận chuyển nguyên liệu với năng suất cao, mặt bằng bố trí hẹp, cao độ vận chuyển lên cao, goc vận chuyển có thể thẳng đứng. Vì vậy Gầu tải, gầu tải chữ Z được áp dụng rất nhiều trong thời buổi hiện tại.

Gầu tải có các dạng: Gầu tải thẳng đứng, Gầu tải chữ Z

Gâu tải có thể được làm bằng những vật liệu khác nhau như xích, belt cao su, belt bố tùy thuộc vào dạng nguyên liệu cần vận chuyển mà chọn vật liệu cho phù hợp

Gầu múc dùng trong gầu tải cũng được làm bằng những vật liệu khác nhau như gầu sắt, gầu inox 304, gầu inox 201, gầu nhựa kể cả những vật liệu đáp ứng được yêu cầu cho ngành thực phẩm.

Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật 3T là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì các thiết bị công nghiệp. Ngoài các thiết bị khác thì Gầu tải cũng là một trong những thiết bị thế mạnh của chúng tôi.

Khi có nhu cầu Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn tận tình. Sau đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để Khách hàng chọn lựa. Đến với chúng tôi Khách hàng sẽ yên tâm rằng bài toán của Khách hàng sẽ được giải một cách tốt nhất.

Các kênh liên lạc chính thức của chúng tôi:
1) Hotline: 0903018192
2) Website:
3) Email: info@giaiphapkythuat3t.com

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *