Đừng Như Thói Quen – Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)Đừng Như Thói Quen – Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)

XEM TẬP CUỐI FULL HD GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI :

Giai điệu chung đôi – Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018.

Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là “ông tơ bà nguyệt” kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, …

Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. “Chuyến dã ngoại tình yêu” ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp đôi vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc, Thái Lan và những địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam.
#GDCD #VTV #VTV3, #Giai #Điệu #Chung #Đôi #Game #Show #Ca #Nhạc #Âm #Hay #Nhất #CJ #Blue

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/tong-hop/

20 thoughts on “Đừng Như Thói Quen – Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)

 1. thằng trịnh thăng bình nói cc gì vậy . nghĩ sao nói bản siêu hit của người ta đạo bài hát chó ghẻ , k ai biết tới của mày hả ???

 2. Tao nói thật tới khúc thằng linh phân bua là tao tua qua.vì tao mắc cỡ giùm nó.tao có thể hiểu cảm giác xấu hổ và tội lỗi của nó trước mặt Bình.công nhận linh hay thật 😂

 3. Bản này là mình thấy hay nhất. Hơn cả mv. Cảm xúc lắng đọng. Có ai còn nghe không? 25-6-2020

 4. Vẫn cảm thấy buồn cho TTB. Thật sự rất rất giống bài mà anh ấy sáng tác, chỉ là vì khi anh ấy sáng tác lúc đó Internet chưa có phổ biến, Mn chủ yếu nghe nhạc mp3 vs nghe trên tivi thôi. Làm gì có bảng xếp hạng phổ biến trên YouTube như bh. Xém bình luận mà tức á. Đừng so sánh xếp hạng như v trên lệch về thời điểm mà cũng đi so sánh

 5. Mình nghĩ Jaykii hờ hửng với Sara nên Sara mới chọn Dương Khắc Linh. Người con trai mất rồi mới tiếc nuối.

 6. Pham Hong mình vừa ms biết tin này nhưng nghe tin xong quay ra nghe bài đừng như thoi quen hợp cảm xúc vl

 7. Mỗi lần nghe bài này nước mắt tự nhiên rơi!
  Dù xa a 5 năm rồi không bao giờ gặp lại 😥😥😥
  Vẫn âm thầm theo dõi fb a
  Người e iu Lê Viết Đức 💖💖💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *