[Du học Hàn Quốc] 전북대학교. Giới thiệu Trường Đại học CHONBUKTrung tâm Giáo dục Ngôn ngữ được thành lập vào năm 1969 với tên gọi “Trung tâm Nghiên cứu Ngôn ngữ”, sau đó đến năm 2015 đổi tên thành Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ như hiện nay.

Để đào tạo ra những sinh viên xuất sắc đáp ứng xu hướng toàn cầu hoá và trở thành những nhà lãnh đạo thế giới tiềm năng, Trung tâm Giáo dục ngôn ngữ nỗ lực hết sức mình để phát triển chương trình giảng dạy một cách có hệ thống và khoa học với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết.

YK Education – Văn phòng đại diện của trường rất nhiều trường Hàn Quốc..tại Việt Nam
🏫Tầng 5, 141 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
🌎Website: www.duhocyk.com
📧Email : ykeduinvn@gmail.com
☎️Hotline : 0903 – 968 – 500/ 070 352 1343
🎯Zalo YK education: 0703521343
🎯SKYPE: ykeducation

#ykeducation #chonbukuniversity
#duhochanquoc #duhocuytin #전북대학교
Video này được thực hiện bởi YK Education và được bảo vệ nên yêu cầu các tổ chức hay cá nhân không được copy và đăng lại dưới mọi hình thức, nếu vi phạm sẽ chịu mọi trách nhiệm với pháp luật, Các tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu đăng lại phải có sự cho phép của YK Education!
Xin cảm ơn! Các chương trình hỗ trợ giúp trao đổi thường xuyên với các sinh viên Hàn Quốc trong quá trình học tập, để du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống Hàn Quốc và nâng cao kỹ năng tiếng Hàn.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *