Đoàn Thị Hương được trả tự do (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Hôm 3/5, bị can Đoàn Thị Hương trong vụ sát hại ông Kim Jong Nam, đã được chính quyền Malaysia trả tự do và đã về đến Hà Nội, theo Reuters.

Trước đó vào chiều ngày 3/5, ông Đoàn Văn Thạnh, cha của cô Đoàn Thị Hương, nói với VOA rằng gia đình rất vui mừng khi con gái được phóng thích.

Ông Thạnh nói trước khi khởi hành từ Nam Định chiều ngày 3/5 để đi đón con gái ở sân bay Nội Bài:

“Con tôi đã ra tù rồi, sắp bay về. Nhà nước và chính phủ (Việt Nam) cho xe ra đón cháu.”

“Tôi rất vui và phấn khởi.”

Vào lúc 19 giờ 15 (giờ địa phương) ngày 3/5, Đoàn Thị Hương đã được các nhân viên Cục Nhập cư Malaysia đưa đến máy bay để về Việt Nam.

“Các cán bộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia được cử đi cùng với Đoàn Thị Hương về nước cũng có mặt ở trên máy bay này,” theo TTXVN.

Tối ngày 3/5 máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài, theo VTV.

Hãng tin AFP loan báo cô Đoàn Thị Hương, người duy nhất bị kết án trong vụ án ám sát ông Kim Jong Nam, anh trai cùng cha khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un, đã được phóng thích khỏi nhà tù Malaysia.

“Cô ấy rất hạnh phúc. Chắc chắn là cô ấy rất mong mỏi được về nhà,” hãng tin AFP trích lời luật sư Hisyam Teh Poh Teik, người bào chữa cô Đoàn Thị Hương nói.

Theo Star TV, luật sư Hisyam và các luật sư bào chữa khác cũng sẽ tháp tùng cô Hương trong chuyến bay tối ngày 3/5 đến Việt Nam và sẽ gặp gỡ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam ngày hôm sau.

Trước khi trở về Việt Nam, Đoàn Thị Hương đã viết thư cảm ơn chính phủ hai nước Malaysia, Việt Nam cũng như các luật sư và những người đã luôn ủng hộ, giúp đỡ cô.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

38 thoughts on “Đoàn Thị Hương được trả tự do (VOA)

 1. Về nhà sống làm người tử tế nghe com lần sau mà dính nữa thì chỉ có trời mới cứu được thôi

 2. Ve song tot nhe em.chu dung song canh beo dat gap nuoc.lenh denh phan beo troi thich ham vui la lai kho bo me.

 3. Thay vì vui vẻ cười tươi .Lời cần phải nói đầu tiên là cuối đầu xin lỗi gia đình nạn nhân , rồi sau đó mới cám ơn sự giúp đỡ của người khác .Dù có "vô tình ngộ sát" nhưng vẫn phải tỏ ra là biết ăn năng hối hận việc mình đã làm, bởi vì đây là một mạng người còn trẻ có gia đình con cái.

 4. Am sat chat doc vx ,nhung dat nuoc nguoi ta co long nhan ai,
  Gap o vn keu an xu ban cho lay qui

 5. Nhìn như ngôi sao về nước vậy. Xấu xí, kệch cỡm, lố bịch, trông cho nó bị tử hình mẹ cho rồi, ngứa mắt.

 6. Cô nợ chính phủ của cô một lời cảm ơn….. ! Cô nợ Malaysia một lời giải thích….. ! Cô nợ cha mẹ một niềm ăn năn hối lỗi… ! Và… Cô nợ người đã khuất… Một Sinh..Mạng !!! Một Mạng Người

 7. thôi , thoát chết rồi về an phận sống tốt nhé, tự nhiên nhốt 2 năm lại nói dc giọng miền nam, sống tử tế nhé con hấp ạ, k lần thứ 2 là chỉ có chết

 8. Một tên sát thủ quốc tế đã thoát tội. Nhận lệnh của ủn hạ sát a.nam. Kỳ này lãnh không dưới triệu đô đêy.

 9. Ngôi sao hạng A đây rồi.
  " Tỉnh Dậy Đi Em..
  (Đoàn Thị Hương) việc E được tòa án Malaysia tuyên một mức án nhẹ và sớm được chả tự do là nỗ lực của luật sư và giải pháp ngoại giao của chính phủ VietNam.!
  Chắc chắn em không phải người hùng hay ngôi sao điện ảnh, đừng tự dẫm lên vết xe đổ của em như ngày nào ngây thơ tham gia một trò chơi giết người nữa, dù là bất kỳ lý do gì thì em vẫn là một tội phạm và đã bị pháp luật Malaysia trừng trị… Chúng ta cũng mong báo chí không khai thác đề tài về Hương. Và cộng đồng mạng cũng đừng tung hô Hương nữa, và mong rằng đừng ai đưa cô ấy vào đề thi văn hay gì đó nữa…
  Hay để Hương được trở về nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình, xám hối và hòa nhập cộng đồng….
  Việc tung hô hay chào đón Hương như một kẻ chiến thắng trở về… Là một định hướng sai cho giới trẻ về nhân cách, thị hiếu về lý tưởng sống…!"

 10. Chúa đã ban phước lành cho em. Chúa đã giúp e thoát khỏi án tử hình. E đã có lòng Tin ở Chúa. Chức e mạnh khỏe

 11. ko xử thị hương được là gì ko bắt được lũ cầm đầu pháp luật là vậy ,

 12. Không biết thì đừng chửi người ta coi chừng đẻ con bi tàn tật suốt đời đó. Có thể kg có bộ phận sinh dục nữa.

 13. Một kẻ hám danh dẫn đến giết người, tù tội mà đón tiếp như ngôi sao. Toàn súc vật.

 14. Vài bữa cộng đồng 3/ và tổng thống đào tuột quần sẽ tuyên bố " Đoàn Thị Hương được thả là nhờ sức ép của chúng tôi đối với chính quyền Malaysia, cs không làm gì cả".

 15. Xuất hiện như một ngôi sao…? Mang tiền án liên quan đến một mạng người …? Ẻm này thần kinh có vấn đề. Bó tay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *