Đỗ Long dẫn Lê Dương Bảo Lâm đi ăn hàng gánh cháo đậu, bánh bèo, chè đậu vỉa hè gần 50 năm ở Sài Gòn#dolong #dolongjourney #duonglam #ganhhangrong #chedau #banhbeo #chaodau #saigon

Do Long’s Journey là một chuyên mục về du lịch trên kênh Youtube Do Long’s Official được phát sóng luân phiên với chuyên mục Do Long’s Fashion vào lúc 20h thứ năm hằng tuần.

Tại chuyên mục này Đỗ Long sẽ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực được khán giả yêu thích trải nghiệm du lịch khắp nơi ở Việt Nam và trên Thế Giới đặc sắc.
Mỗi tập phim là những câu chuyện vui nhộn, gần gũi, đời thường của Đỗ Long và những người bạn. Qua đó, Đỗ Long sẽ giúp các bạn có thêm thông tin, địa điểm du lịch mới nhất, hấp dẫn nhất.

Trong hành trình mới này, Đỗ Long được đồng hành cùng nghệ sỹ hài Lê Dương Bảo Lâm, vốn là hai tâm hồn yêu thích ẩm thực nên chúng tôi quyết định khám phá ăn tất tần tật những gánh hàng đặc biệt tại Sài Gòn. Đỗ Long đã đến ăn tại gánh cháo đậu của dì Bảy, bánh bèo của ngoại Hai, chè đậu của dì Hường đều là những món ăn quen thuộc ngon nức danh từ lâu. Bên cạnh đó, Đỗ Long còn tìm hiểu được các hoàn cảnh đặc biệt của họ nên cảm thấy thương lắm các bà, các dì. Họ đã đánh đổi một đời người không chỉ vì mưu sinh mà còn đã đem đến những món ăn ngon hấp dẫn góp phần làm nên hương vị mang tên “Văn Hóa Sài Gòn”. Nếu các bạn cảm thấy tập phim này hay và đặc sắc thì giúp Đỗ Long một nút like và subscribe kênh Do Long Official nhé!

Đừng quên Like và Subscribe kênh Youtube Do Long Official để không bỏ lỡ những thước phim thú vị, hấp dẫn cùng Đỗ Long nha… Thank you!
————————————————————–
YouTube:
Facebook:
Instargam:
Email: dolong2002cx2@yahoo.com
———————
© Bản quyền thuộc về Do Long Official
© Copyright by Do Long Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

32 thoughts on “Đỗ Long dẫn Lê Dương Bảo Lâm đi ăn hàng gánh cháo đậu, bánh bèo, chè đậu vỉa hè gần 50 năm ở Sài Gòn

  1. Thấy thương đi bán chè quá à. Có bao nhiêu tiền nuôi gia đình, cô quên chăm sóc bản thân mình luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *