Đêm say – Tập 15 – Truyện đời thực 2020 – Mc Hồng Nhung diễn đọc– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đêm say – Tập 15 – Truyện đời thực 2020 – Mc Hồng Nhung diễn đọc:
Một mối quan hệ mập mờ cứ diễn ra giữa An và Vũ mà chưua biết gọi tên rõ là gì. An cô đã mửo lòng với Vũ thế nhưng sự chênh lệch về hai người khiến cô cảm thấy chới với. Còn Vũ anh lại muốn sở hữu riêng An, cheièu cô quan tâm cô hơn tất cả những nhân tình trước. Nhưng anh lại không hiểu rõ trái tim mình. Liệu rằng cuộc tình của họ có được trái ngọt??? Ba mẹ An khi thấy Vũ họ có phản đối người đàn ông này???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

32 thoughts on “Đêm say – Tập 15 – Truyện đời thực 2020 – Mc Hồng Nhung diễn đọc

  1. Đồng chí Dương Thành Vũ Đôi lúc cũng phải lên tâm lý với phụ nữ không nên cứng ngắc để đón lại hạnh phúc được yêu Mình chúc MC Hồng Nhung xinh đẹp

  2. Câu chuyện này có vẻ ko phải xảy ra trong bối cảnh ở Vn . Ở Vn thì chỉ có trải đẹp lấy gái nạ dòng thôi

  3. Nghe đọc tập 15 thấy ghét nhỏ An, quen 1ng lại để cho thằng huy nó ôm, rồi còn để cho thằng huy vào nhà ăn cơm rồi còn lau nc mắt nữa chứ, nghe điên quá, ko rạch ròi, tình cảm là phải rõ ngủ vs vũ mà cứ qua lại vs huy. Vũ lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp lắm.

  4. Nội dung hay nhưng cách xưng TÔI trong chuyện nghe thấy không thật, yêu nhau xưng tôi, bạn thân nữ cũng xưng cô tôi, người bạn trai ít tuổi hơn cũng xưng chị tôi, nói chuyện với bố mẹ người yêu cũng xưng tôi, nói chuyện với ngưòi cán bộ cấp cao bạn của bố cũng xưng tôi, nghe thấy hơi khó chịu, tuy nhiên giọng đọc mc quá hay

  5. Moi ngươi khen mc hông nhung nhiêu thế nhung cam thây thê nào minh cung yêu thich mc h n quá cơ ,

  6. Chuyện càng về cuối càng thấy hồi hộp không biết rồi cuộc đời an voi vu sẽ đi về đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *