Đau mỏi vai gáy và phương pháp hỗ trợ điều trị từ đông y– Đau mỏi vai gáy là căn bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải. Người bị đau mỏi vai gáy thường xuất hiện những cơn đau lúc âm ỉ, lúc dữ dội kéo dài liên tục hoặc có thể nhanh chóng chấm dứt nhưng sau đó sẽ bị tái phát lại ở vùng vai, gáy, cổ. Những cơn đau thường xuất hiện sau khi ngủ dậy hoặc lao động nặng. Cơn đau cổ có thể lan rộng lên mang tai và thái dương, hoặc từ sau gáy lan xuống gây mỏi nhức vai, tê bì cánh tay gây cảm giác nặng nề, khó cử động. Mức độ đau sẽ tăng khi đi, đứng hoặc ngồi lâu, hoặc thay đổi thời tiết khiến người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn và giảm dần khi nghỉ ngơi. Một số trường hợp đau mỏi vai gáy có thể kèm theo các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, ù tai, khó nuốt. Tình trạng kéo dài khiến người bệnh mệt mỏi, khó ngủ, tinh thần và sức khỏe giảm sút,…

Hãy cùng Dược Thảo Hoàng Thành lắng nghe những chia sẻ của cô Vũ Thị Là (60 tuổi), ở địa chỉ: 18/8k, Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Cô Là đã có khoảng thời gian dài mệt mỏi, những tưởng phải sống cùng căn bệnh đau mỏi vai gáy và không còn khả năng làm việc. Khi đi xe máy vào những lúc trời vừa nắng vừa mưa khiến tay chân cô tê nhức tới mức độ phải dừng lại nghỉ một lúc cho đỡ rồi mới đi tiếp được. Ngoài ra, cô còn thường bị mất ngủ, khó ngủ vì chứng đau mỏi vai gáy, đau đầu của mình.

Cải thiện đau đầu, đau mỏi vai gáy nhờ Hoạt Huyết Hoàng Thành:

Cô Là sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị đau đầu, đau mỏi vai gáy Hoạt Huyết Hoàng Thành đến nay đã 2 năm, lúc mới sử dụng cô uống sáng 2 viên chiều 2 viên, sau đó cô giảm xuống sáng 1 viên chiều 1 viên theo hướng dẫn sử dụng kèm trong hộp. Cô uống liên tục sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Hoạt Huyết Hoàng Thành suốt 2 năm qua mà không sử dụng thêm bất cứ sản phẩm thuốc tây hay sản phẩm nào khác. Hiện nay, sức khỏe cô Là đã ổn đinh, cô không còn bị chứng đau mỏi vai gáy hành hạ, mọi sinh hoạt, lao động trong cuộc sống hàng ngày đã bình thường trở lại, không còn mệt mỏi.

Được chiết xuất từ những dược liệu quý như: Đương quy, Ích mẫu, Ngưu tất, Thục địa, Xích thược, Xuyên khung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hoạt Huyết Hoàng Thành giúp:
– Cải thiện rõ rệt tình trạng đau đầu, chóng mặt, giúp ngủ ngon và sâu hơn.
– Tăng cường lưu thông máu, oxy lên não, bảo vệ tế bào thần kinh.
– Tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và sự minh mẫn của não bộ.
– Cải thiện vấn đề đau vai, gáy, ổn định sức khỏe.
– Hỗ trợ giảm stress
– Giúp bổ huyết, hoạt huyết.
– Giúp hỗ trợ điều trị các chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay,…
———————————-
🤝 Dược Thảo Hoàng Thành – Đồng Hành Cùng Sức Khoẻ Bạn 🤝
☎️Hotline:01253535888
💻Website:
💻Youtube:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *