Đáng buồn vì bạn ít đọc sách – Review cuốn sách hay nên đọc về phát triển bản thân – Phạm Thành LongSách rơi vào tay của người giàu, họ sẽ tăng thêm giá trị cho cuốn sách.
Sách rơi vào tay của người nghèo, cuốn sách đó sẽ còn mới cho tới gần như cuối đời.
ĐIều này có liên quan trực tiếp đến chuỗi cung ứng. Sản phẩm rơi vào tay bạn, bạn quyết định xem có làm tăng thêm giá trị cho nó hay không? hay là bạn sẽ chặn đứng cái chuỗi cung ứng đó và khiến cho nó nổ tung.

Review sách “Thói quen của người giàu”. Đây là cuốn sách về phát triển bản thân và kinh doanh rất nên đọc. Không phân biệt là bán hàng hay kinh doanh online. Ngay cả khi bạn muốn kiếm tiền trên mạng thì những cuốn sách hay này rất cần đọc. Đọc sách là thói quen của người giàu. Trong chương trình đánh thức sự giàu có ở phần bán hàng, Phạm Thành Long chia sẻ bí quyết thành công trong việc học bán hàng là phải tìm những cuốn sách hay để đọc.

Để có được cách đọc sách hiệu quả bạn đen học cách làm sách tóm tắt. Mỗi khi đọc xong cuốn sách, hãy dành khoảng 25 phút để viết lại tóm tắt nội dung cuốn sách sách.

Phạm Thành Long cũng khuyên bạn chia sẻ cho người khác các sách nên đọc. Cách đọc sách hiệu quả và cũng là thói quen thành công là chia sẻ nội dung tóm tắt sách cho người khác.

Thói quen của người giàu chỉ đơn giản là làm những việc mà người khác không sẵn sàng làm. Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn ở bên dưới nếu bạn là số ít những người đọc phần mô tả này khi xem video nhé.
Tìm hiểu về cuốn sách này tại TIKI:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:

Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————

Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *