Cùng Phân tích facebook của nghi phạm Đoàn Thị Hương Ruby Ruby – Quá nhiều mối liên hệ với Nam Hànhãy cùng chúng tôi Review trang facebook của đoàn thị hương, xem mối quan hệ của cô ta thế nào với Nam Hàn:
Ngay sau khi là tâm điểm của của dư luận thế giới khi được biết đến là nghi phạm sát hại Kim Jong nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo bắc triều tiên kim jong un,. doan thị huong đượ cho là dùng chất độc VX một chất kịch độc mà với một lượng nhỏ của nó cũng đủ gây chết người, chất này cực hiếm và cũng bị cấm trên toàn thế giới, vì nó có khả năng gây ra chiến tranh hóa học hủy diệt con người. Nhưng với một đất nước bí hiểm như triều tiên, nơi nổi tiếng với công nghệ hạt nhân và công nghẹ hóa học. thì viêc tạo ra chất đọc VX là quá đơn giản. Vì nó là chất độc cực hiếm nên các nhà chức trách của malaysia đã rất lâu mới có thể tìm ra nó dính trên mặt của ông Kim jong Nam, người mà đã được cho là bị sát hại hôm 13-2. qua trở lại với cô gái của chúng ta , mấy ngày nay danh tính của Doan thi Huong liên tục được cập nhập và tìm kiếm bởi cư dân mạng,
Người ta phát hiện ra rằng doan thị hương đã từng tham gia Vietnam got tailent với cái tên Dinh thi khuyen với số báo danh 67816 vào ngày 3 tháng 6 năm 2016. tuy nhien cô bị loại ngay từ vòng 1. nếu cô được đi tiếp, chưa chắc đã có bi kịch ngày hôm nay.
NGay sau đó người ta phát hiện thêm tài khoản facebook mang tên Ruby Rubby và Bella tron tròn Bella được cho là của đoàn thị hương, ở trên những tài khoản facebook nay người ta thấy rất nhiều những hình ảnh cô gái ăn mặc rất gợi cảm, trang điểm đậm và rất xinh đẹp, sau khi dùng các công cụ nhận diện khuôn mặt, người ta thấy có rất nhiều điểm tương đồng. qua xác nhận của tờ reuter với gia đinh doan thị hương thì họ đã xác nhận đây chính là con mình.
NGay trong sáng ngày hôm nay chính tôi đã thử tìm kiếm tài khoản facebook ruby ruby và Bella tron tron nhưng không thể nào tìm được, hiện tại trên mạng xã hội, 2 từ khóa này đang có hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới. Có nguồn tin cho rằng, 2 tài khoản này đã bị ai đó đóng lại . có thẻ là facebook, hoặc cũng có thể là các cơ quan chức năng can thiệp.
Nhưng các bạn đừng vội thất vọng, qua rất nhiều biện pháp tìm kiếm, chúng tôi đã tìm được một tài khoản facebook cũng có liên quan đến 2 tk facebook bị đóng trên đó chính là facebook Linh Ngoc Vu. mời các bạn xem đoạn video sau đây. Có thể thấy rằng ở trên trang facebook này cũng được đăng tải rất nhiều hình ảnh giống với hình ảnh trên trang Ruby Ruby, rất nhiều gương mặt của Đoàn thị hương đã được đăng tải, có thể thấy cô gái này đi du lịch và tham gia rất nhiều sự kiện, những bữa tiệc, và cả ca hát. Chúng ta có thể thấy Doan thi hương đang nuôi giấc mộng trở thành ca sỹ.
cô ta thường xuyên tổ chức live streem hát trên mạng , trong phòng của cô ta còn có một phòng thu khá hiện đại.
Rất nhiều, rất nhiều các bức hình cho thấy đoàn thị hương có một sống khá phóng túng, sang chảnh, và rất ảo. trái ngược hẳn với hoàn cảnh khiêm tốn, khó khăn của bố mẹ cô ở nam định.
Lươt qua trang facebook của đoàn thị hương tôi thấy có rất nhiều điểm nghi vấn, và hình như cô ta có một mối liên quan đặc biệt nào đó đến những người ở bán đảo triều tiên.
Hãy nhìn hình ảnh đầu tiên này, đây chính là hỉnh ảnh tại đảo Jeju hàn quốc, trước đó, giới chức nam hàn đã khẳng định cô ta đã đến du lịch tại nam hàn vào khoảng tháng 11 năm 2016.
Ở đây có thể thấy, có 1 vài người like và bình luận, và gần như tất cả đều đến từ hàn quốc.
Giờ chúng ta hãy xem phần bạn bè và follower của cô gái này, rất nhiều cái tên đến từ nam hàn với những cái nick name rất lạ và bí ẩn khi thử click vào xem 1 vài tên tài khoản đến từ hàn quốc, thì hầu như tất cả đều có những hình ảnh rất k thực tế, rất ảo, những tài khoản này thường rất ít công khai danh tính cá nhân, avatar hay hình đại diện dường như cũng k phải của họ.
Những tk favebook trong danh sách bạn bè của Đoan thị hương thường đăng tải những thứ rất vu vơ, Dường như chỉ đăng cho có, rất ít lượt like, comment hoặc tương tác.
thật sự là hết sức kỳ lạ, bí ẩn khó hiểu, câu hỏi được đặt ra là? Đoan Thị hương thực chất là ai?? cô ta có rất nhiều tài khoản facebook, tài khoản nào cũng có mối liên hệ với những người hàn quốc. cô ta lập ra nhiều tài khoản như vậy để làm gì. những người bạn của cô ta là ai? liệu có phải là mắt xích trong một đường dây có âm mưu xuyên quốc gia?
tại 1 dòng stt bằng tiếng anh được đăng ngày 2-9 năm 2016, với rát nhiều hình chúa giê su, dòng trạng thái cũng rất kỳ lạ và bí ẩn, nó giường như báo trước một cái gì đó, dòng status được dịch ra như sau :
tôi qua tôi có một giấc mơ thật kinh khủng, bây giờ tôi chỉ muốn làm một cơn bão để xóa sạch đi tất cả mọi thứ, những người yêu dấu của gia đình tôi, bạn bè tôi trên trái đất này và trong cả vũ trụ này nữa. cầu xin chúa hãy cho con đủ mạnh mẽ để giúp con trở thành 1 thiên thần. Các bạn có cảm nghĩ gì về dòng stastus vừa rồi, riêng tôi, tôi thấy rùng mình sởn gai ốc, vì ẩn sau stt này có cái gì đó cực kỳ quái dị, bí ẩn và khủng khiếp.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

17 thoughts on “Cùng Phân tích facebook của nghi phạm Đoàn Thị Hương Ruby Ruby – Quá nhiều mối liên hệ với Nam Hàn

  1. Bay gio nha tam ly hoc ..chi cho gd di len Duc Me Ta Bao hay la may cho linh thieng o CaMau…zan Giang xin cho Huong khoi toi chet ..xem co linh thieng khong ????? Me tin ????

  2. Bai hoc cho tc nguoi doi tu gia den tre di dem co ngay gap ma
    Lum la co ngay gap quy hay co gang song sach kh bi nhuom bui bun neu muon co 1 cuoc song suong se hon hay biet yeu thuong nguoi khac nhu 9 minh biet hy sinh chiu dung va chap nhan …

  3. Theo tôi, Đoàn thị Hương chỉ là một nạn nhân bị kẻ có mưa mô chính trị lừa gặt mà thôi

  4. 10 năm nữa gia đình cô xẽ thành triệu phú đô la nếu đc thuê chắc chắn mình cũng làm

  5. toi khong tin nhung phai but nay cua doan thi huong lang ma do ban toi khong tin phai but ao lua dao nay

  6. K thể nói rằng cô ta bị lừa, vì nếu bị lừa thì tại sao k bị nhiễm chất độc, mà cô ta biết rất rõ công việc mình đang làm…. vậy nên…. Tử hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *