Công ty sản xuất & cung cấp băng tải băng chuyền tại Việt NamBăng tải – Băng chuyền công nghiệp

Băng tải – Băng chuyền công nghiệp.

Hiện nay ngàng băng chuyền ngày càng tăng tiến và tối ưu hóa trong quá trình chuyển sản phẩm, Băng chuyền tải là lựa chọn của các doanh nghiệp, cắt giảm chi phí nhân công, tránh được các sai sót do người lao động gây ra. Sản xuất tăng lên rõ rệt.

Băng tải công nghiệp là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa trong các phân xưởng và nhà máy, Băng tải cũng được gọi là băng chuyền.

Băng tải hiện nay được các công ty thiết kế phù hợp với nhiều loại sản phẩm như tải thùng, tải bao, tải liệu rời, tải thực phẩm, tải nguyên liệu .. …

Cấu tạo băng tải:

– Băng tải được kết cấu nhiều phần chính như:

– Khung sườn

– Con lăn chủ động và bị động.

– Con lăn đỡ dây.

– Dây băng tải

– Hợp truyền động qua xích hoặc dây curo.

– Khung chân đa dạng hóa như di động hoặc trụ xoay, nâng hạ lên xuống theo độ cao.

– Động cơ tùy thuộc vào trọng tải cũng như hãng sản xuất.

Băng tải, Băng chuyền gồm các loại:

– Băng tải cao su

– Băng tải pvc

– Băng tải xích

– Băng tải con lăn

– Băng tải lưới

– Băng tải PU

– Băng tải Gầu

– Vít tải

Băng tải cao su

Hệ thống băng tải cao su được các doanh nghiệp lựa chọn và ứng dụng tải sản phẩm có trọng lượng khá lớn, Với những lớp bố vững chắc và độ bền cao Băng tải cao su là thế mạnh trong công tác vận chuyển hàng hóa. Dây băng tải B300; B400; B500; B600; B800; …B2000. Độ dày từ 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly… 20ly.

Bang tai cao su

Băng tải pvc

Hệ thống Băng tải pvc với cấu trúc đơn giản hơn, bên cạnh đó dây băng tải pvc có nhiều màu sắc như: Màu xanh, màu trắng, Màu đen, màu xám… . Băng tải cao su được ứng dụng tải các sản phẩm nhẹ hơn băng tải cao su. Dây băng tải cũng có độ dày khác nhau tương ứng trong vận chuyển, Dày 1ly, 2ly, 3 ly, 4ly, 5ly, 6ly….

Bang tai pvc

Băng tải xích

Hệ thống Băng tải xích cũng được xem như công cụ vận chuyển tối ưu. Băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng tải xích cào, băng tải xích tấm ngang. Thông thường băng tải xích được ưng dụng để tải bia, lon, bình nhựa…

Băng tải xích

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn có cấu tạo đơn giản hơn những thể loại trên, nhưng cũng được sử dụng rất nhiều trong quá trình tải hàng và đặc biệt giá thành tốt hơn. Cũng có thể loại băng tải con lăn truyền động sử dụng motor tải sản phẩm tự động. Thường con lăn được sử dụng các vật liệu như: thép mạ kẽm, inox 201, 304, Nhôm, nhựa pvc…

Bang tai con lan

Băng tải lưới

Băng tải lưới inox được sử dụng trong các dây truyền sản xuất thực phẩm, thủy sản, với chất liệu chống gỉ inox 304 – 316 các sản phẩm được tải mà không lo sợ oxi hóa. Lưới băng tải có thể chịu nhiệt lên tới 700 độ C. Lưới băng tải con được kèm theo xích và ty xỏ ngang với trọng lượng nặng hơn.

Bang tai luoi inox

Gầu tải

Hệ thống Gầu tải là sản phẩm thích ứng vận chuyển nguyên liệu từ thấp lên cao. Kết cấu băng tải gầu đứng thẳng lên tới 30 mét. Gầu múc có chất liệu bằng thép hoặc nhựa, sản phẩm tải đa số là nguyên liệu rời.

Vít tải

Hệ thống Vít tải hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn khá phổ biến, với kết cấu trục vít xoắn và khung sườn ngoài dạng U có nắp hoặc ống tròn, liệu được trục vít cuốn đi đều đặng. Vít tải co ưu điểm khá tốt đó là chống bụi.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Băng tải Trường Thọ chuyên cung cấp Băng tải băng chuyền tại Việt Nam. Với mọi thông số và ứng dụng sản phẩm trong mọi địa hình Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0966.448.789 Mr.Thọ

Email: kythuatbangtai@gmail.com

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *