Công ty Băng tải Băng chuyền Trường Thọ | băng tải ĐứngChuyên thiết kế chế tạo băng tải đứng Thẩm mỹ và chuyên nghiệp.
Băng tải hàng lên đứng và công xuất hiệu quả trong không gian chặt hẹp.
Băng tải đứng
BĂNG TẢI TRƯỜNG THO chuyên cung cấp và sản xuất băng tải đứng tại Việt Nam

Băng tải đứng tải hàng hóa vật liệu trong các nhà máy ,khu công nghiệp , các tổ chức hoặc bất cứ nơi nào mà các sản phẩm , vật tư cần phải di chuyển từ một cấp độ khác. Băng tải đứng không phải là thang máy. Băng tải đứng cung cấp nhanh chóng , hiệu quả , thuận tiện và an toàn đến / từ gác lửng , ban công, tầng hầm, và giữa các cấp trong nhiều tòa nhà câu chuyện truy cập . Chúng có thể được cài đặt cho qua tầng , các ứng dụng bên trong và ngoài . Các thành phần chính của Băng tải đứng bao gồm hướng dẫn cột, vận chuyển và một cơ chế gạt cơ khí hoặc thủy lực .

Sử dụng băng tải đứng theo cách mới trong ngành băng tải

Băng tải đứng Thông số kỹ thuật Hướng dẫn
Tùy chỉnh thiết kế cho nhu cầu của bạn
BĂNG TẢI TRƯỜNG THỌ có khả năng kỹ thuật , kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật để giải quyết vô số các vấn đề nâng thẳng đứng. Chúng tôi đã thiết kế băng tải theo chiều dọc để di chuyển các vật liệu có trọng lượng từ 1 đến 100kg chiều cao thẳng đứng từ 5 m đến hơn 25 m.
Chúng tôi đã xây dựng được nền tảng công việc tải trọng lớn , trên và dưới thiết bị cho dây chuyền lắp ráp , hệ thống chuyển phễu và nhiều hơn nữa .
Tại công ty băng tải Trường Thọ , chúng ta biết mỗi ứng dụng nâng theo bề dọc là duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng ta giải quyết từng chi tiết của mỗi việc làm. Chúng tôi cẩn thận phân tích nhu cầu của bạn , bao gồm tất cả các thiết kế và xây dựng các vấn đề , cung cấp đầy đủ các bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt mã và cung cấp chưa từng có , hỗ trợ dịch vụ liên tục .
Kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một băng tải thẳng đứng phù hợp với nhu cầu của bạn .
Tập trung của chúng tôi luôn luôn là về an toàn và công nghệ tiên tiến – và tạo ra các giải pháp cho các vấn đề xử lý vật liệu theo chiều dọc cụ thể. Không có nhà sản xuất khác cung cấp các loại giải pháp định hướng ứng dụng bạn sẽ nhận được từ Băng tải Trường Thọ.

Ứng dụng nâng tùy chỉnh theo chiều đứng của băng tải.
Hãy liên hệ Băng Tải Trường Thọ để được tư vấn tốt về băng tải đứng
Hotline: 0966.448.789

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *