Cô bé hàm hô nghèo khổ sống nương nhờ vào cửa Phật và ước mơ được làm cô giáo!Phan Thị Ngọc Hạnh sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Đồng Tháp. 4 người sống ẩn mình trong căn nhà lá dột nát không biết bao nhiêu mảnh vá. Nhà nghèo tới nỗi cơm ăn không đủ no, thế nhưng Ngọc Hạnh còn mắc khuyết điểm hàm hô nặng, mặt lệch lạc làm phát âm không chuẩn, đôi mắt u buồn lúc nào cũng rơm rớm nước mắt.

Hạnh ước mơ lớn lên được làm cô giáo tiếng anh, nhưng gia đình không đủ điều kiện cho con ăn học, bố mẹ đành gửi em lên chùa sống nương nhờ cửa Phật. Cô gái siêng năng, hiền lành và đam mê học hỏi được quý thầy, quý sư cô yêu mến, tìm cách giúp em cải thiện ngoại hình.

Tiếp nhận Ngọc Hạnh tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Hạnh bị hàm hô nặng và lệch hẳn về một phía. Để cải thiện bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh xương hàm hô kết hợp xoay trục hàm. Sau đó phải niềng răng cho đều đặn. Ngoài ra, đôi mắt của em còn bị chứng quặn mi, cần được điều trị để không làm tổn thương giác mạc gây mù loà. Bệnh viện sẽ tài trợ 100% chi phí cho em”.

#NhanSacMoiKhoiDauMoi #PhanThiNgocHanh #BenhVienThamMyJW
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *