CHÚA NHẬT 8 THƯỜNG NIÊN C THÁNH VỊNH 91 Lm Thái Nguyên [Thánh Nhạc Ký Âm] TnkaCTN8tnLINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm THÁI NGUYÊN
TỰA BẢN NHẠC: CHÚA NHẬT 8 THƯỜNG NIÊN C THÁNH VỊNH 91 Lm Thái Nguyên
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaCTN8tn
LỜI HÁT: CHÚA NHẬT 8 THƯỜNG NIÊN C THÁNH VỊNH 91 Lm. Thái Nguyên
1. Thật là phúc cho công việc làm ngợi ca Danh Chúa. Đấng toàn năng, Đấng toàn năng bao la cao cả rất uy linh, để được ngày đêm mừng kính. Trong tình thương Chúa tràn đầy và lòng người luôn sướng vui.
2. Người hiền đức như cây chà là nở hoa tươi tốt vươn mình lên, vươn mình lên như cây hương bá đất Li- Băng. Họ được trồng nơi nhà Chúa trong hành lang của nhà Ngài, đời họ nở hoa thắm tươi.
3. Đầy nhựa sống nên trong tuổi già còn luôn sinh trái luôn nở hoa, luôn nở hoa xanh tươi trong Chúa Đấng yêu thương, để ngày ngày loan truyền Chúa Đấng hằng công minh vẹn toàn, Ngài thật là Thiên Chúa tôi.
ĐK: Lạy Chúa! Thiện hảo thay muôn lời ngợi khen Chúa, đẹp đẽ thay công việc ngợi khen Ngài.
ALLELUIA
Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia! Chúc tụng Đức Vua Đấng nhân danh Chúa mà đến. Bình an trên trời và vinh quang trên các tầng trời. Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:

THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM C:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
Thánh Vịnh Đáp Ca Lm.Thái Nguyên_PDF
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *