Chiêu trò lừa đảo tiền bằng thuốc mê cực kì tinh vi tại Đan Phượng – Hà NộiKẻ gian đội mũ bảo hiểm màu vàng, áo sọc kẻ hồng nâu, quần bò.
Khi vào cửa hàng hỏi mua đồ nhưng không nói tiếng Việt, nói 1 ngôn ngữ gì gì đó không thể hiểu rồi chỉ tay vào tủ kính đồ cần mua giá nó là 15k.
Sau đó ra thanh toán, hắn rút tờ 500k từ ví ra, các bạn để ý kỹ lúc rút ví ra, thông thường lấy tiền ra thì phải kiểm xem có tiền lẻ ko hoặc ko có thì khi đưa tờ 500k phải nhìn theo tờ tiền và ví vẫn phải cầm ở tay để cho tiền thừa vào. Nhưng trong camera ghi lại lúc đưa tiền hắn ko nhìn thẳng vào tờ tiền, còn cho lại ví vào túi. Nviên trả lại tiền thừa hắn ko lấy mà bảo đổi đi đổi lại tờ này, tờ kia rồi cầm luôn cái ví lấy rất nhiều tiền 500k ra sau đó cho vào túi sau. Để ý sẽ thấy hắn lầy tiền 3 lần, cho tay vào túi quần sau 3 lần, còn lục ngăn kéo để tiền.
Khi đi ra khỏi cửa hàng vội vã nên có va vào cái bàn kính để ở đó. Nviên không nhớ những gì xảy ra cho đến khi lấy ví ra mới biết mất tiền.
——
Xung quanh Phùng cũng xảy ra rất nhiều vụ tương tự nhưng vì ko có camera an ninh nên ko thể đưa ra bằng chứng để tố cáo, nên dựa vào video này, các bạn nếu có thấy kẻ gian có dáng hình tương tự như trong video lảng vảng ở khu nhà bạn thì hãy cẩn thận, hiện công an vẫn đang trong quá trình điều tra chưa tìm ra thủ phạm.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *