CHI PHÍ DU HỌC BA LAN [DU HỌC CHÂU ÂU, BA LAN]Mình mong là những chia sẻ trong video này sẽ giúp mọi người TỰ TÍNH TOÁN được CHI PHÍ của bản thân khi đi DU HỌC BA LAN.
Các bạn hãy cùng like, share video này, cũng như subcribe kênh Youtube của mình để mình có động lực làm hơn nhiều video nữa để chia sẻ đến mọi người nhé.
Và nếu các bạn muốn mình làm video về chủ đề nào thì cũng đừng ngần ngại comment bên dưới để mình biết nha.
Ngoài ra, thì mình còn 1 trang blog để chia sẻ về cuộc sống du học, trải nghiệm của cá nhân, các bạn có thể tìm đọc các bài viết của mình tại:
►Blog:
———————————————————————————-

KẾT NỐI VỚI MÌNH:
►Facebook page:
►Instagram: tannythanhnguyen

►Email: phuongthanhtanny@gmail.com
——————–
∞ Background music ∞

————————————————————-
Mình là Nguyễn Thanh, hiện đang học tập và sinh sống tại thành phố Poznan của Ba Lan.
Mình lập ra kênh Youtube này để chia sẻ cho mọi người về cuộc sống du học và những trải nghiệm du lịch ở châu Âu. Mình hy vọng là qua những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có thêm thông tin để quyết định về vấn đề du học, du lịch ở Ba Lan cũng như châu Âu.
Nếu có bất kì thắc mắc gì, các bạn cũng đừng ngần ngại comment cho mình biết nhé!!

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giao-duc/

29 thoughts on “CHI PHÍ DU HỌC BA LAN [DU HỌC CHÂU ÂU, BA LAN]

 1. Chị ơi chị có thể làm video kể về lần đầu tiên khi chị đi đến ba lan và những khó khăn khi sống ở đây đi chị

 2. Nếu qua bên đó cả học cả làm thì có thể trả được bao nhiêu chi phí ạ

 3. bạn ơi mình chuẩn bị du học Master tại Ba Lan, mình đang tìm hiểu các trường và thấy PUEB cũng khá hợp với mình , bạn có thể cho mình xin link fb để tiện hỏi bạn một vài thông tin đc không ạ ?

 4. cho em xin góp ý là sau này có làm video về tiền thì chị nên quy đổi ra tiền usd hoặc vnd ạ

 5. chị ơi, ở bên Ba Lan có trường đào tạo nghề ko ạ, nếu có thì có học bổng ( toàn phần, bán phần…) để hỗ trợ kinh phí lúc học ko ạ. Em cảm ơn chị nhìu <3

 6. Chào Thanh,  mình tên Nam. Sắp tới mình sẽ đi du học Ba Lan tại thành phố Poznan nơi bạn đang sống và học tập. Mình đã xem những videos của bạn trên youtube và rất ấn tượng với giọng nói ngọt ngào cùng những thông tin hữu ích mà bạn chia sẻ. 

  Mình đang chuẩn bị làm hồ sơ xin Visa nếu được thì mình sẽ học ở trường Poznan IB. Mình thì ở SG nên không biết khi phỏng vấn mình có phải ra Hà Nội phỏng vấn không? Đây là thắc mắc mà mình tìm hết trên gg nhưng vẫn không tìm ra câu trả lời. Rất hy vọng nhận được sự phản hồi từ bạn. 

  Best Regards,

 7. Em vừa tốt nghiệp xong .e muốn sang Ba Lan học .Em muốn sang đó học mà không biết đăng kí ở đâu để không qua.trung gian .chị chỉ giúp e với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *