Cách nấu cháo ngao (nghêu) cho bé ăn dặm nhiều dinh dưỡngCách nấu cháo ngao (nghêu) cho bé ăn dặm nhiều dinh dưỡng
Cháo ngao cho bé chứa các loại vitamin B2, vitamin C giúp trẻ ghi nhớ tốt và tăng sức đề kháng. Đặc biệt, khi mẹ nấu cháo ngao kết hợp với các loại rau củ, sẽ tạo ra món ăn vô cùng bổ dưỡng cho các bé. Cách nấu cháo ngao có dễ không? – Mẹ hãy tham khảo ngay chia sẻ chi tiết như dưới đây nhé.
Rau cải xanh bổ sung các vitamin A, B, C, D được bác sỹ khuyên dùng hằng ngày để bảo vệ sức khoẻ và phòng chống bệnh tật. Rau cải xanh là thực phẩm thơm ngon có thể biến tấu trong thực đơn yêu thích cuả trẻ.
Ngao hay một số nơi còn gọi là con Nghêu, đây là loại hải sản cực ngon được rất nhiều người ưa thích. Trong ngao có rất nhiều nhóm vitamin B, vitamin C, giàu chất sắt, selen, protein và riboflavin. Riboflavin là dinh dưỡng có khả năng duy trì và bảo tồn chức năng hệ miễn dịch của cơ thể. Việc nấu cháo ngao cho bé ăn dặm từ 7 tháng tuổi trở lên là rất cần thiết để bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng biết cách nấu cháo ngao thơm ngon nhất. Chính vì vậy mà hôm nay chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu cháo ngao kết hợp với một số rau củ cho bé ăn dặm qua bài viết dưới đây.

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-thuc/

7 thoughts on “Cách nấu cháo ngao (nghêu) cho bé ăn dặm nhiều dinh dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *