Cách làm tinh dầu gừng nguyên chất đơn giản tại nhà, sử dụng hiệu quả I MuaBanNhanh I Tinh dầu gừngGừng tươi từ lâu đã được xem là một trong những nguồn thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá. Gừng có nhiều ưu điểm có lợi cho sức khoẻ và có công dụng chữa được nhiều chứng bệnh thông thường

#MuaBanNhanh #TinhDauGung #CachLamTinhDauGung #PhamThaoMuaBanNhanh

Chi tiết cách chiết xuất tinh dầu gừng nguyên chất tại nhà:

– Gừng tươi từ lâu đã được xem là một trong những nguồn thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá. Gừng có nhiều ưu điểm có lợi cho sức khoẻ và có công dụng chữa được nhiều chứng bệnh thông thường.

– Vì vậy, tinh dầu được chiết xuất từ củ gừng đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng như một loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khoẻ.

– Tinh dầu gừng có nhiều công dụng rất tốt như là:
1. Giảm viêm nhiễm
2. Làm giảm lo âu
3. Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp
4. Chống oxy hoá và phòng ngừa ung thư
5. Làm đẹp

– Bạn có thể tìm mua tinh dầu gừng tại nhiều nơi như nhà thuốc tây, cửa hàng chuyên bán tinh dầu hoặc trên các trang mạng bán hàng online. Hoặc bạn cũng có thể tự chiết xuất tinh dầu từ củ gừng tươi tại nhà để có được sản phẩm tinh dầu gừng nguyên chất nhất.

– MuaBanNhanh xin chia sẻ đến bạn một cách làm tinh dầu gừng đơn giản tại nhà mà bạn cũng có thể thực hiện để tạo được một lọ tinh dầu gừng nguyên chất cho riêng mình.

Để chiết xuất tinh dầu gừng, bạn cần chuẩn bị:
1. Gừng tươi
2. Dầu thực vật (dầu cải, dầu dừa, dầu oliu),
3. 1 cái chảo
4. 1 chai thuỷ tinh có nắp kín đựng tinh dầu gừng

– Trước tiên, bạn rửa sạch gừng, cạo lớp vỏ bên ngoài rồi thái thành lát mỏng. Đem gừng giã hoặc xay nhuyễn để lấy nước cốt nguyên chất của gừng tươi.

– Sau đó, bạn đặt chảo lên bếp. Bạn cho dầu vào với một lượng gấp 3 lần lượng nước cốt gừng tươi vừa vắt được. Khi dầu đã bắt đầu sôi lăn tăn, bạn cho nước cốt gừng đã chuẩn bị ở bước trên vào, khuấy đều và đun sôi. Bạn nên để lửa nhỏ để tránh gừng bị hỏng và bị cháy.

– Khi hỗn hợp trong chảo sôi trong một thời gian nhất định thì tắt bếp, để nguội. Sau đó cho tinh dầu gừng vừa thu được vào chai thuỷ tinh rồi đóng nắp thật kỹ để sử dụng dần bạn nhé.

Xem chi tiết bài viết tại:

Xem trên chuyên trang Trang Điểm Làm Đẹp MBN:

===============================
Content of: #MuaBanNhanh – Mua Bán, Bán Hàng Online, Kinh Doanh Online, Thương Mại Điện Tử, Rao vặt
Source by: #MuaBanNhanh
Sponsored by: #MBN
Produced by: #MbnStudio – 22 July 2019

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/am-thuc/

3 thoughts on “Cách làm tinh dầu gừng nguyên chất đơn giản tại nhà, sử dụng hiệu quả I MuaBanNhanh I Tinh dầu gừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *