Boss là ác nam – Tập 8 – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Boss là ác nam – Tập 8 – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung: Tình cảm của Lâm và Trinh đang cải thiện rất tốt, Lâm cũng bày tỏ tình cảm của mình với vợ. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Chi_bạn gái cũ của Lâm lại quay về. Sự xuất hiện của người cũ này có khiến mối quan hệ cảu vợ chồng son bị rạn nứt??? Lâm có nhận ra được tình cảm của mình đang dành cho ai?? và Tại sao Chi lại xuất hiện??? Tại sao mối quan hệ giữa mẹ kế và Chi lại tốt lên??? Liệu rằng có âm mưu nào chăng???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:

Nghệ sĩ:

– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Trang Facebook: fb.com/kenhchidau
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/giai-tri/

31 thoughts on “Boss là ác nam – Tập 8 – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung

  1. Trinh là cô gái rất khôn ngoan đó…gặp mấy bà mẹ chồng dở hơi, thì phải như vậy ?
    Cảm ơn giọng đọc Hồng Nhung

  2. E chào chị,e đc nghe tác phẩm của chị qua bộ truyện gì ghẻ.nghe rất hay và đời.gì ghẻ4của tg trường lê,mang tên lửa đen e hóng lắm chị ak.mong một ngày sớm nhất dc nghe chị đọc siêu phẩm này.

  3. Chị nhung ơi ki nào mới có tuyện lay người khônng yêu mình ngoại tuyện vậy chị nhung

  4. Tương tác với tớ trên fb nào các tình yêu ơi ==> https://bom.to/STOeob
    Trong nhóm kín đã full truyện và đang phát truyện mới. Bà con nào muốn vào nhóm thì liên hệ với tớ qua tin nhắn facebook nhé. ^^

  5. ăn cỏm xong là lên ngóng nghe Hồng Nhung đọc chuyện . Có chuyện nghe rồi cả nhà ơi . Tớ đượu nghe đầu tiên nhé . Rất yêu CMHN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *