Bị bệnh cường giáp có nguy hiểm không? Đây có phải là bệnh basedow không?Bệnh cường giáp có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Đây là một hội chứng khá phổ biến, tập hợp các dấu hiệu do nhiều bệnh gây nên, trong đó có bướu giáp trạng, bệnh basedow… Cũng gặp bệnh lý này, một bạn khán giả có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi có biểu hiện mệt mỏi, tim đập nhanh và sụt cân nhiều, tôi đi khám thì được chẩn đoán là bệnh cường giáp. Xin hỏi chuyên gia là bệnh cường giáp có nguy hiểm không? Bệnh này có phải là bệnh basedow không?
Để có được những tư vấn xác đáng nhất thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của PGS. TS Đoàn Văn Đệ trong nội dung video trên.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#benhcuonggiapconguyhiemkhong, #buoutuyengiap, #cuonggiap, #dieutricuonggiap, #cuongtuyengiap, #cacchuacuonggiap, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *